อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Do It Yourself!!

อนิเมะ โชว์ชื่อDo It Yourself!! . นางเอกชื่อ Yua Serufu ตัวละครดึงผู้ชมด้วยข้อมูลนี้อย่างหนักจนคุณต้องใช้ทรวงอก X-ray ในภายหลัง นี่คือการเล่นแบบพีค อนิเมระดับพีค และความผาสุกสูงสุด แถมยังมีหมูใส่แว่นกันแดดด้วย ของอัจฉริยะ. ฉันคิดว่าไม่มีคำแนะนำที่แข็งแกร่งกว่านี้ดีฉันอาจจะเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย ทำด้วยตัวคุณเอง!! เปิดตัวเป็นอนิเมะคลับสบายๆ แบบ iyashikei-heavy เกี่ยวกับสาว ๆ ที่ออกไปเที่ยวด้วยกันในคลังเครื่องมือ นึกถึงLaid-Back Campแต่ด้วยสว่านไฟฟ้าที่มากกว่า ในครั้งแรกที่หน้าแดง เครื่องมือไฟฟ้าและการผ่อนคลายอาจดูเหมือนไม่ใช่คู่หูในอุดมคติ แต่DIYต้องการเพียงแค่ตอนเดียวเท่านั้นเพื่อบรรเทาความกลัวและกล่อมคุณให้เข้าสู่สภาวะเงียบสงบที่น่ารื่นรมย์และสร้างขึ้นด้วยมือ อันที่จริงแล้ว ในซีซันอะนิเมะที่เต็มไปด้วยนักสู้บล็อกบัสเตอร์ตัวหนักอย่างผิดปกติDIYเจาะเหนือน้ำหนักที่พอเหมาะได้อย่างง่ายดายด้วยการดำเนินการที่ยอดเยี่ยมและเข้าใจอารมณ์ที่กลมกล่อมอย่างมั่นใจ ถ้าChainsaw Manปลุกคุณในวันอังคาร ก็DIYอยู่ที่นี่เพื่อปิดท้ายคุณในวันพุธ หรืออย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่ฉันทำ!อนิเมะเรื่องนี้น่าติดตามเพราะดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์และปรัชญาแอนิเมชั่นที่หลวมพอดี 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การออกแบบตัวละคร อนิเมะใหม่ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ โดยเฉพาะนั้นซึมซาบด้วยความเรียบง่ายที่แม่นยำซึ่งปฏิเสธการสัมผัสของผู้เชี่ยวชาญที่จำเป็นในการทำให้มันทำงานได้ดี รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่น ช่องปากที่ไร้เงาของ Serufu และใบหน้าที่พันผ้าพันแผลตลอดเวลาช่วยเสริมตัวละครของเธอให้มากพอกับการแสดงที่สนุกสนานของKonomi Inagaki ในขณะเดียวกัน อนิเมเตอร์ก็ใช้ประโยชน์จากการออกแบบที่เรียบง่ายอย่างเต็มที่ด้วยการแสดงสีหน้าและภาษากายที่เกินจริงมากมายซึ่งปรับให้เข้ากับบุคลิกของตัวละครแต่ละตัว  หนังhd ดูเหมือนว่าเซรูฟุจะไหวไปตามสายลม ขณะที่มิคุที่เคร่งขรึมก็จงใจเดินมากขึ้น—เมื่อความคึกคะนองของเธอไม่ได้ถูกลดทอนลงอย่างสนุกสนานเพราะความโกลาหลของรถบัสที่ขับด้วยตนเองนั่นเองอย่างไรก็ตาม มีสถานที่แห่งหนึ่งที่DIYไม่ได้เล่นและมีแอนิเมชั่นกลไก หากอนิเมะเรื่อง iyashikei ไม่ค่อยชอบความเร็วเท่าไหร่ คุณก็อาจต้องลองดูเพื่อดูเครื่องการ์ตูนเคลื่อนไหวง่าย ๆ ที่น่ารักที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา ไม่น่าแปลกใจเลยที่ซีรีส์นี้มีที่ปรึกษาDIY ที่ได้รับมอบหมายชื่อ 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Swaroผู้ช่วยออกแบบและดูแลโครงการของสาวๆ อนิเมะพากย์ไทย

 ดูการ์ตูน ป้ายโมเสกที่งดงามที่ทาคูมิรวบรวมไว้ในตอนที่สอง เธอออกแบบมันลงไปที่ก้อนกรวด เหมือน ความสนใจของ Laid-Back Campที่มีต่อสิ่งเล็กน้อยของการอยู่กลางแจ้งDIYการลงทุนในรายละเอียดเหล่านี้ช่วยปลูกฝังความรู้สึกของความถูกต้องที่กระตุ้นความทะเยอทะยานของการแสดงไปสู่ความสูงที่สร้างแรงบันดาลใจและการศึกษา ฉันจะไม่แปลกใจเลยที่จะเห็นการอุปถัมภ์ร้านอดิเรกเพิ่มขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าซีรีส์นี้ดำเนินเรื่องตามจังหวะที่คาดไว้ของแนวเพลง หากมีสิ่งหนึ่งที่ชอบในอนิเมะคลับลูกเล่น ก็คือการรวมกลุ่มของสาวแปลก ๆ เข้าด้วยกันเพื่อช่วยไม่ให้สโมสรถูกยุบเนื่องจากขาดความสนใจ DIYยังทำให้ความสนุกของการตั้งค่าที่ซ้ำซากจำเจซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงไว้วางใจกับถ้อยคำที่เบื่อหูนั้น ถ้ามีอะไรไม่พังก็อย่าซ่อมมัน และถ้ามันหักก็เอาค้อนกับตะปูมา  ดูการ์ตูน ตัวละครยังเข้ากับต้นแบบที่ค่อนข้างกว้างและคุ้นเคย คงจะเป็นการเย้ายวนที่จะดูหมิ่นการแสดงว่า “ปลอดภัย” หากไม่ใช่เพราะบุคลิกทั้งหมดที่ผู้สร้างใส่เข้าไป เช่นเดียวกับงานหัตถกรรมในอนิเมะDIYมีความอบอุ่นที่แน่ชัด

จากแรงงานแห่งความรักDIY ดูการ์ตูน

อนิเมะออนไลน์ ก็ไม่ได้ขาดความลึกเช่นกัน ใต้พื้นผิวที่สว่างสดใสมีธีมที่น่าสนใจและเกี่ยวข้องมากมาย โดยทั่วไปแล้ว การเขียนจะกำหนดร๊อค DIY ขึ้นทั้งร่วมกับและต่อต้านเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า นี่เป็นความขัดแย้งหลักระหว่าง Serufu และ Miku แต่ขยายออกไปและเจาะลึกเข้าไปในเกือบทุกระดับอื่น ๆ ด้วย ฉันชอบภาพการ์ตูนที่เหนือจริงและเกือบจะเป็นการเมืองของภาพโรงเรียนอาชีวศึกษาแฟนซีขนาดใหญ่ของ Miku ที่ล้อมรอบและกลืนกินเซรูฟุผู้ต่ำต้อยของเซรูฟุ สำหรับคนจำนวนมาก อนิเมะออนไลน์ นั่นคือจุดสิ้นสุดของเทคโนโลยี—เพื่อแซงหน้าและแย่งชิงวิธีการทำสิ่งต่าง ๆ ที่เก่ากว่าและดั้งเดิมกว่า DIYจนถึงตอนนี้ ให้เหตุผลว่าสิ่งนี้ขัดกับสิ่งที่เป็นพื้นฐานในธรรมชาติของเรา ไม่ว่าเทคโนโลยีจะก้าวหน้าไปมากเพียงใด ก็ยังมีบางสิ่งในสมองของเราที่โหยหาการสัมผัส และสิ่งที่พบความสุขในการทำงานนำไปใช้อย่างมีความหมาย นอกจากนี้ยังมีบางสิ่งที่ต้องพูดถึงว่าความก้าวหน้าในศิลปะ AI นั้นส่วนใหญ่กระตุ้นความซาบซึ้งของผู้คนที่มีต่อสัมผัสของมนุษย์ได้อย่างไร เมื่อ Serufu จินตนาการถึงโลกที่เธอไม่ต้องทำงานหรือต้องการอะไรเลย คุณคิดว่าเธอพอใจกับภาพนั้นไหม หรือแม้กระทั่งนักเรียนนายร้อยอวกาศอย่างเธอมีความโหยหาที่จับต้องได้ในสมองของเธอหรือไม่ อนิเมะออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *