movie88th

อนิเมะ Gathering the world’s top defenders 2 การ์ตูนhd


ดูหนังออนไลน์ การแสดงของ Marvel ที่กลับมาที่ MCU ทำให้สมาชิกหลายคนสงสัยว่ามีการอัปเดตใด ๆ ในThe Defendersซีซั่น 2 ที่พวกเขาควรรู้อย่างแน่นอนแฟน ๆ หลายคนคิดถึงวันที่Marvelและ Netflix เป็นพันธมิตรกัน รายการที่เกิดขึ้นจากความสัมพันธ์ที่เลิกราไปแล้วนี้เป็นบริการสตรีมมิ่งที่ดีที่สุดบางส่วนที่มีให้ไม่มีการนับตอนอย่างเป็นทางการสำหรับThe Defendersซีซั่น 2 และจำนวนนั้นจะไม่เปิดเผยจนกว่าจะมีการประกาศการต่ออายุ อย่างไรก็ตาม เป็นการเดิมพันที่ฉลาดอย่างแน่นอนที่จะสันนิษฐานว่าพวกเขาอาจจะมีตอนต่อไปอีก 6-8 ตอน ซึ่งได้ผลสำหรับความพยายามครั้งแรกและทำได้ดีสำหรับรายการไลฟ์แอ็กชันอื่นๆ ของ Marvel เช่น ซีรีส์ Loki ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก – รับงานแสดงThe Falcon and the Winter Soldier The Punisher, Luke Cage, Daredevil , Iron Fist และ Jessica Jones ล้วนยอดเยี่ยมและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีแต่ละคนได้รับการต่ออายุอย่างน้อยหนึ่งรอบเพิ่มเติม

Defenders (2017) - IMDb
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

บางคนยังมีอีกสองฤดูกาล และใครจะลืมได้เมื่อพวกเขาทั้งหมดรวมพลังกันในการผสมฮีโร่ Marvel

ขนาดใหญ่สไตล์เวนเจอร์สบนหน้าจอขนาดเล็กนั่นคือThe Defenders ตอนนี้ MCU อนิเมะ กำลังเข้าสู่ช่วงใหม่ล่าสุด มีข่าวลือว่าตัวละครหลายตัวจากซีรีส์ Netflix จะปรากฏตัวในภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมถึงSpider-Man: No Way Homeและซีรีส์She-Hulk Disney+ แน่นอนว่าสิ่งนี้นำไปสู่การคาดเดาว่าThe Defendersซีซั่น 2 จะเกิดขึ้นหรือไม่ ดังนั้นทุกสิ่งที่แฟน ๆ จำเป็นต้องรู้อยู่ด้านล่าง!ไม่มีข้อบ่งชี้ว่ามีแผนสำหรับการถ่ายทำThe Defendersซีซั่น 2 ตารางการผลิตมักจะมาหลังจากมีการประกาศต่ออายุซึ่งยังไม่เกิดขึ้นณ จุดนี้ ใครๆ ก็เดาได้ว่าอนาคตของThe Defendersจะเป็นเช่นไร แต่เป็นการยากที่จะจินตนาการว่าซีซันไลฟ์แอ็กชันเปิดตัวของชื่อดั้งเดิมของ Netflix ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นคือครั้งสุดท้ายที่เราได้เห็นเนื้อหาใด ๆ ที่เน้นไปที่ฮีโร่ยอดนิยม ซีรีส์รวมทีมจากหนังสือการ์ตูนน่าเสียดายที่ไม่มีแผนที่จะสร้างซีซั่นที่สองของThe Defenders ในตอน นี้ ในช่วงกลางปี ​​2018 มีการเปิดเผยว่าไม่มีแผนที่จะผลิตรายการรวมทีมระหว่าง Marvel-Netflix อีกต่อไปจากนั้น การแสดงอื่นๆ ของ Marvel ก็ถูกยกเลิก มาร์เวลได้สิทธิ์คืน

ดังนั้น แม้ว่าจะเป็นเรื่องฉลาดที่จะไม่พูดว่าไม่เคยเมื่อพูดถึงฮอลลีวูด แต่สำหรับตอนนี้

หนังhd ดูเหมือนว่าจะยังไม่มีซีซันที่สองสำหรับThe Defendersที่กำลังพัฒนาอยู่ และมันอาจจะเป็นแบบนั้นในบางครั้ง หากไม่ใช่ตลอดไป ทำให้โอกาสในการเข้าร่วมซีรีส์The Defenders น้อยลง อย่างไรก็ตามKrysten Ritter จากJessica Jones บอกกับ Vulture ไม่มีการนับตอนอย่างเป็นทางการสำหรับThe Defendersซีซั่น 2 และจำนวนนั้นจะไม่เปิดเผยจนกว่าจะมีการประกาศการต่ออายุ อย่างไรก็ตาม เป็นการเดิมพันที่ฉลาดอย่างแน่นอนที่จะสันนิษฐานว่าพวกเขาอาจจะมีตอนต่อไปอีก 6-8 ตอน ซึ่งได้ผลสำหรับความพยายามครั้งแรกและทำได้ดีสำหรับรายการไลฟ์แอ็กชันอื่นๆ ของ Marvel เช่น ซีรีส์ Loki ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก – รับงานแสดงThe Falcon and the Winter Soldier ว่าเธอสนใจที่จะร่วมทีมกับฮีโร่คนอื่นๆ อีกครั้งหากมีโอกาสJeph Loeb ผู้อำนวยการสร้างของซีรีส์ยังกล่าวในการให้สัมภาษณ์กับEntertainment Weeklyว่าจริงๆ แล้วทีม Defenders ไม่ได้ถูกจัดตั้งขึ้นในซีรีส์เหล่านี้ และภาคต่อในอนาคต หากพวกเขาเกิดขึ้น อาจเห็นการโฟกัสไปที่ตัวละครต่างๆ จาก การ์ตูน