อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Master Keaton OVA

อนิเมะ OVA ของ Master Keaton ค่อนข้างเป็นสิ่งที่คุณคาดหวัง: ตอน Mater Keaton ที่มากขึ้นซึ่งรักษามาตรฐานการเล่าเรื่องให้ค่อนข้างสูงด้วยการตั้งค่าและตัวละครที่ได้รับการวิจัยมาอย่างดี สิ่งที่ทำให้สิ่งนี้น่าสนใจเป็นพิเศษคือมันถูกเขียนขึ้นไม่นานหลังจากกำแพงเบอร์ลินพังทลายลง ดังนั้นมันจึงนำเสนอมุมมองที่น่าสนใจของเยอรมนีเมื่อเทียบกับที่เรามีในตอนนี้นอกจากนี้ มันง่ายเกินไปที่จะตั้งชื่อตอนใหม่ว่าเป็นตอนแบบสุ่มของ Master Keaton เพราะสิ่งที่ อนิเมะ OVA ทำคือเติมช่องว่างเล็กน้อยตรงนี้และตรงนั้น มีตอนหนึ่งที่ว่าด้วยเรื่องราวการเอาชีวิตรอดที่เข้มข้น สมาชิกหลักทุกคนมีตอนของตัวเอง อดีตของคีตันก็ถูกสำรวจเล็กน้อย นักแสดงดีขึ้นมากหลังจาก OVAและในขณะเดียวกันฉันต้องบอกว่าตอนของ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะพากย์ไทย Master Keaton ที่สร้างผลกระทบมาก

ที่สุดคือในซีรีส์ทางโทรทัศน์ ดูหนังออนไลน์ ดังนั้นมันจึงเป็นการแลกเปลี่ยนเล็กน้อย ไม่ต้องบอกว่าตอนต่างๆ ของ OVA ไม่ดี แม้ว่าจะมีจุดอ่อนอยู่บ้างตรงนี้และตรงนั้น มันโดดเด่นมากเมื่ออยู่ในซีรีส์ที่ภูมิใจในการใช้เรื่องราวที่ได้รับการวิจัยมาเป็นอย่างดี ตอนหนึ่งนำเสนอสมาชิกของมาเฟียด้วยวิธีที่คล้ายกับวิธีที่ภาพยนตร์เด็กส่วนใหญ่ดูแลสมาชิกมาเฟียอย่างน่าประหลาดใจ…สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงเหตุการณ์เล็ก ๆ แต่ด้วยการแสดงที่เขียนโดย Master Keaton พวกเขาโดดเด่น ไม่ว่าในกรณีใด โทรทัศน์มีพัฒนาการของตัวละครเพียงเล็กน้อยอย่างน่าประหลาดใจ และนั่นคือสิ่งที่ OVA นี้มอบให้เรา ดังนั้นฉันจึงมีความสุขMaster Keaton เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นที่สร้างโดย Hokusei Katsushika และ Naoki Urasawa ได้รับการตีพิมพ์เป็นลำดับใน Big Comic Original ระหว่างปี 1988 ถึง 1994 และมีทั้งหมด 144 ตอน บทที่รวมกันเป็น 18 เล่มของtankōbon  ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

มีการดัดแปลงเป็นอนิเมะโดยมีทั้งหมด 24 ตอน

ดูอนิเมะ ออกอากาศระหว่างปี 1998 ถึง 1999 ในญี่ปุ่นทาง Nippon Television มีการสร้างตอนเพิ่มเติมอีก 15 ตอนและออกเป็น OVA รวมเป็น 39 ตอน กลุ่มเป้าหมายของมังงะคือชายชาวญี่ปุ่นในช่วงอายุ 20 และ 30 ปี ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายที่ค่อนข้างมีอายุมากกว่าปกติในซีรีส์อนิเมะส่วนใหญ่แม้ว่าซีรีส์มังงะจะไม่ได้รับการแปลเป็นภาษาอังกฤษ แต่ซีรีส์อนิเมะและ OVA ได้รับการพากย์เป็นภาษาอังกฤษและเผยแพร่โดย Pioneer EntertainmentNaoki Urasawa จะเขียนภาคต่อของซีรีส์นี้ในชื่อ Master Keaton Remaster โดยเขียนโดย Takashi Nagasaki เริ่มตั้งแต่ Big Comic Original ฉบับเดือนมีนาคม 2012 เรื่องราวจะเกิดขึ้น 20 ปีหลังจากซีรีส์ดั้งเดิมจบลงTaichi Keaton เป็นคนที่มีความสามารถมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพ่อ นักประวัติศาสตร์ เดินทางบ่อย นักเจรจาต่อรอง นักโบราณคดี อดีตผู้สอนวิชาเอาชีวิตรอด และในขณะที่ทำงานเป็นผู้ตรวจสอบการประกันภัยของ Lloyd’s of London แม้ว่าวิธีการของเขาอาจดูนอกรีตไปสักหน่อย แต่เขาก็ทำงานให้เสร็จเมื่อจำเป็น แต่ไม่ใช่โดยไม่มีสิ่งเล็กน้อยที่ต้องเรียนรู้หรือสอนในกระบวนการนี้  ดูอนิเมะ

ตลอดการผจญภัยของเขา อนิเมะพากย์ไทย

บางคนเรียกเขาว่านักต้มตุ๋น ผู้ที่รู้จักเขาดีเรียกเขาว่าปรมาจารย์แห่งชีวิต Master Keaton เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นที่สร้างโดย ดูการ์ตูนอนิเมะ Hokusei Katsushika และ Naoki Urasawa ได้รับการตีพิมพ์เป็นลำดับใน Big Comic Original ระหว่างปี 1988 ถึง 1994 และมีทั้งหมด 144 ตอน บทที่รวมกันเป็น 18 เล่มของtankōbon มีการดัดแปลงเป็นอนิเมะโดยมีทั้งหมด 24 ตอนออกอากาศระหว่างปี 1998 ถึง 1999 ในญี่ปุ่นทาง Nippon Television มีการสร้างตอนเพิ่มเติมอีก 15 ตอนและออกเป็น OVA รวมเป็น 39 ตอน กลุ่มเป้าหมายของมังงะคือชายชาวญี่ปุ่นในช่วงอายุ 20 และ 30 ปี ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายที่ค่อนข้างมีอายุมากกว่าปกติในซีรีส์อนิเมะส่วนใหญ่ แม้ว่าซีรีส์มังงะจะไม่ได้รับการแปลเป็นภาษาอังกฤษ แต่ซีรีส์อนิเมะและ OVA ได้รับการพากย์เป็นภาษาอังกฤษและเผยแพร่โดย Pioneer Entertainment Naoki Urasawa จะเขียนภาคต่อของซีรีส์นี้ในชื่อ Master Keaton Remaster กับนักเขียนทาคาชิ นางาซากิ เริ่มตั้งแต่ Big Comic Original ฉบับเดือนมีนาคม 2012 เรื่องราวจะเกิดขึ้น 20 ปีหลังจากซีรีส์ดั้งเดิมจบลง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *