อนิเมะ

รีวิว อนิเมะ Talentless Nana

อนิเมะนานะ ผู้ไร้พรสวรรค์ คุณสามารถพนันได้เลยว่าพวกเขาจะเปลี่ยนมันเป็นการ อ้างอิง ในหมู่พวกเราเช่น “พิงค์สัส!” หรือสิ่งที่คล้ายกัน ฉันคิดว่าวิธีที่เหมาะสมกว่าในการอธิบายเรื่องนี้ (เช่นเดียวกับการไม่กล่าวถึงความตาย) คือการพูดว่า ” Talentless Nanaคือสิ่งที่คุณจะได้รับหากรวมDeath NoteและMy Hero Academiaเป็นเรื่องเดียว. ” ก่อนที่ฉันจะเข้าประเด็น ฉันอยากจะเตือนบางคนที่อาจยังไม่ได้ดูตอนแรกของTalentless Nanaให้ไปดูก่อนที่จะอ่านบทวิจารณ์นี้เชื่อฉันเถอะ คุณคงไม่อยากให้บทวิจารณ์ทั้งหมดของรายการนี้เสียไปโดยปริยาย ยังอยู่ที่นี่? โอเค อิงจากมังงะโดย Looseboy และกำกับโดย Shinji Ishihira เรื่องราวเกิดขึ้นบนเกาะโดดเดี่ยว ที่ซึ่งเด็กที่มีพลังวิเศษที่เรียกว่า อนิเมะออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Talents ได้รับการฝึกฝนให้ต่อสู้

กับ “ศัตรูของมนุษยชาติ” ที่เรียกอย่างคลุมเครือดูหนังออนไลน์ตัวละครหลักของเราคือ Nanao Nakajima (Hiro Shimono) ร่างโคลนของ Deku ซึ่งฉันพบว่ามันยากมากที่จะเกี่ยวข้องด้วยเพราะกี่ครั้งแล้วที่ฉันเคยเห็นตัวละครของเขาทำมาก่อน เข้าสู่ Nana Hiiragi นักเรียนใหม่ที่คาดว่าจะมีความสามารถในการอ่านใจและผลักดันให้ Nanao มีความมั่นใจมากขึ้นและกลายเป็นหัวหน้าชั้นเรียนในที่สุดสังเกตไหมว่าฉันใช้คำว่า “สมมุติ” เมื่อพูดถึงการที่นานาโอะเป็นตัวละครหลักและนานะสามารถอ่านใจได้อย่างไร? สิ่งที่น่าประหลาดใจของตอนนี้คือ จริงๆ แล้วนานาโอะไม่ใช่ตัวละครหลักเพราะนานะเป็นคนฆ่าเขา หลังจากเปิดเผยว่าจริงๆ แล้วเธอไม่สามารถอ่านใจคนได้ แต่อ่านใจคนได้ดีจริงๆ กลับกลายเป็นว่า Talented แท้จริงแล้วคือ “ศัตรูของมนุษยชาติ” ที่แท้จริง และ Nana ถูกส่งมาจากองค์กรของรัฐที่ลึกลับเพื่อลอบสังหารพวกเขาทุกคนบนเกาะอย่างลับๆ เพื่อปกป้องมนุษยชาติ ก่อนการพลิกผัน นานะผู้ไร้ ความสามารถ ดูเหมือนคนทั่วไป ซ้ำซากจำเจ ฉีก แนวจาก My Hero Academia แม้ว่าตอนนี้มันจะ พลิกโฉมเด ธโน้ตกลายเป็นคดีฆาตกรรมปริศนาที่เราเห็นมุมมองของฆาตกร และถ้านานะคือไลท์ของซีรีส์นี้ เคียวยะ โอโนเดระ (ยูอิจิ นากามูระ) ก็เป็นแอลอย่างแน่นอน ในฐานะดูหนังhd

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

นักสืบแนวต่อต้านสังคม

ดูอนิเมะ ที่เริ่มสงสัยนานะตั้งแต่แรกเริ่ม เกมแมวจับหนูของพวกเขาดูสนุกสนาน และดีพอๆ กันคือมิตรภาพที่ค่อยๆ เติบโตขึ้นระหว่างนานะและมิจิรุ อินุไค (ไม นากาฮาระ) ผู้มีนิสัยดีอย่างบ้าคลั่ง เหตุการณ์พลิกผันที่น่าอึดอัดใจสำหรับนานะ เพราะเธอควรจะฆ่ามิจิรุในที่สุดการพัฒนาตัวละครที่นานะได้รับจากการมีปฏิสัมพันธ์กับสองคนนี้ ในขณะที่ยังคงพยายามฆ่าพวกเขาและนักเรียนคนอื่นๆ ทุกคนนั้นยอดเยี่ยมมากและนำเสนอตอนสนุกๆ มากมาย เช่นเดียวกับสองส่วน “Necromancer”, ดูอนิเมะ “Survival of the Fittest” และ “Revival” . สำหรับตัวนานะเอง ฉันต้องมอบอุปกรณ์ประกอบฉากหลักให้กับนักพากย์ของเธอ รูมิ โอคุโบะ ที่สามารถถ่ายทอดตัวตนปลอมๆ ภายนอกที่นานะแสดงและตัวตนที่แท้จริงของเธอได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ OP ของรายการอย่าง “Broken Sky” โดย Miyu Tomita และ ED, “Bakemono to Yobarete” โดย Chiai Fujikawa ก็เป็นอีกหนึ่งเสียงที่ไพเราะอย่างไรก็ตาม มีปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวกับ

นานะผู้ไร้พรสวรรค์

อนิเมะออนไลน์ ที่ทำให้ไม่สามารถแก้ไขได้อย่างแรกคือทิศทาง ซึ่งโดยรวมแล้วส่วนใหญ่ไม่มีอะไรพิเศษ ไม่ใช่ว่ามีอะไรผิดปกติกับสิ่งนี้   สิ่งหนึ่งที่ฉันมีปัญหาอย่างแน่นอนคือสิ่งที่น่าตื่นเต้นหรือมากกว่านั้นคือวิธีการสร้างบ่อยครั้งกว่านั้น ตอนหนึ่งๆ จะจบลงด้วยเรื่องน่าตื่นเต้นครั้งใหญ่ ซึ่งผู้ชมจะสงสัยว่านานะกำลังจะถูกจับได้หรือไม่ เพียงไม่กี่นาทีแรกของตอนต่อไปเพื่อแก้ปัญหาที่น่าตื่นเต้นนี้โดยไม่มีผลกระทบที่ยั่งยืนอย่างแน่นอนสิ่งนี้ค่อนข้างน่าผิดหวังหลังจากผ่านไประยะหนึ่งและมันทำให้ฉันตื่นเต้นสำหรับสัปดาห์หน้าได้ยาก เพราะฉันแน่ใจว่าอะไรก็ตามที่ตื่นเต้นที่เรากำลังเผชิญอยู่จะถูกแก้ไขทันทีในตอนต่อไปนอกจากนี้ การแสดงยังมีปัญหาเล็กน้อยในการแนะนำตัวละคร เพราะเห็นได้ชัดว่าผู้เขียนคิดขึ้นมาเองระหว่างเดินเรื่อง โดยมีตัวละครที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนปรากฏตัวขึ้น มีเพียงตัวละครอื่นเท่านั้นที่ทำท่าประหนึ่งว่าพวกเขา เคยไปที่นั่นตลอดเวลาถึงกระนั้น สิ่งนี้ก็ไม่ได้ทำลายประสบการณ์ตอนเหล่านี้ของฉัน และยังมีฉากที่ยอดเยี่ยมและจุดพลิกผันมากมายที่ทำให้ฉันอยากดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป  อนิเมะออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *