ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Downstairs, Upstairs

ดูหนังออนไลน์ Jean-Louis เป็นรุ่นที่สามของ Jouberts ที่ครอบครองแฟลตขนาดมหึมาเดียวกันในเค้กแต่งงานอันวิจิตรของอาคารอพาร์ตเมนต์ในปารีส ดวงตาของเราถูกพาขึ้นไปพักบนหน้าต่างห้องใต้หลังคา แต่ละคนเปิดจากห้องเล็กๆ ชั้นหกของสาวใช้ชาวสเปนที่ทำงานอยู่ในอาคาร ค.ศ. 1962 สาวใช้ที่นั่นใช้ห้องน้ำรวมและไม่มีน้ำประปาใช้ในห้องของพวกเขา แต่พวกเขามีความสุขที่ได้อยู่ในฝรั่งเศสและไม่ใช่สเปนของฟาสซิสต์ของฟรังโก พวกเขาให้กันและกันครึกครื้น

ลงไปชั้นหนึ่ง ที่ Five ไม่มีความรื่นเริงแต่มีความวุ่นวายมากมาย ฌอง-หลุยส์ ( Fabrice Luchini ) เกิดในอาคารหลังนี้ ใช้ชีวิตมาทั้งชีวิตที่นี่ สันนิษฐานว่าเขาจะตายที่นี่ และวางแผนให้ลูกชายคนหนึ่งของเขาเข้าครอบครองบริษัทครอบครัว ย้ายเข้าไปอยู่ในแฟลตของครอบครัว และติดตามเขา ตัวอย่าง. เขาใช้ชีวิตอยู่จนเมื่อไม่นานนี้ภายใต้นิ้วโป้งของแม่ของเขา และตอนนี้เธอได้เสียชีวิตจากแผนการของซูซานน์ ( แซนดริน คิเบอร์เลน ) ภรรยาของเขาที่จะตกแต่งใหม่ ก็ต้องพบกับความไม่พอใจจากสาวใช้ที่รับใช้มายาวนานของครอบครัว เจอร์เมน ( หนังใหม่ hd มิเคเล่ เกลเซอร์ ) เห็นได้ชัดว่าเธอเชื่อว่าแฟลตจะต้องได้รับการบำรุงรักษาเพื่อเป็นที่ระลึกถึงมาดามที่เคารพนับถือของเธอ

สองสาวขึ้นเสียง เจอร์เมนขู่จะลาออก ซูซานบอกว่าไม่ต้องเป็นห่วง

ฉันจะไล่คุณออก ตอนนี้ Jouberts ทำอะไรไม่ถูก ไม่สามารถต้มไข่ได้อย่างแท้จริง คอนเซปซิออน ( คาร์เมน เมารา ) สาวใช้อีกคนหนึ่งในอาคาร ได้ผลิตหลานสาวแสนสวยของเธอ มาเรีย ( นาตาเลีย เวอร์เบเก ) เป็นผู้สมัครงาน มาเรียได้รับการว่าจ้างหลังจากการพิจารณาคดีในหนึ่งวัน และชีวิตของครอบครัวจูเบิร์ตก็เปลี่ยนไปตลอดกาล

คุณกำลังสงสัยว่า Jean-Louis ตัวแข็งจะตกหลุมรักหญิงสาว มีเพียงคำใบ้ของความจริงในนั้น สิ่งที่เกิดขึ้นคือเขาตกหลุมรักสาวใช้ พวกเขาทั้งหมด และหลงใหลในความมีชีวิตชีวาของชนชั้นแรงงานของผู้หญิงใน Six Jean-Louis มั่นคงและน่านับถือ แต่ขี้อาย เป็นเชลยของนิสัยและประเพณี ซูซาน ภรรยาของเขาไม่ใช่การ์ตูนล้อเลียนของชนชั้นนายทุนที่คุณอาจคาดหวัง แต่เป็นผู้หญิงที่ดูดี แต่งตัวดี และดูแลเป็นอย่างดี ซึ่งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบของสามีและเล่นเป็นสะพาน

มันเกิดขึ้นได้อย่างไรที่ Jean-Louis มาอาศัยอยู่ในห้องเก็บของของครอบครัวที่ Six I Leave ให้คุณค้นพบ มันเกิดขึ้นหลังจากเสียงหัวเราะมากมายในภาพยนตร์ตลกที่ไร้เดียงสา อ่อนหวาน และอ่อนโยน ซึ่งไม่ถึงกับตลกถึงขั้นมีคนวิ่งเข้าและออกจากห้องนอนผิดห้อง ห้องนอนแทบไม่มีความจำเป็น เมื่อลูกชายที่ตกใจของเขากลับมาจากโรงเรียนประจำและไปเยี่ยมเขาขณะลี้ภัยใน Six ดูหนังออนไลน์ เขาต้องการเพียงบทสนทนาเพียงบรรทัดเดียวเพื่อแนะนำชีวิตของเขาทั้งหมด: “ฉันไม่เคยมีความสุขมากกว่านี้ นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันมีห้อง ของฉันเอง”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

“The Women on the 6th Floor” เป็นหนังที่สนุก อารมณ์ดี โรแมนติกแฟนตาซี มันใช้ได้ผลเพราะ Fabrice Luchini สร้างฮีโร่ที่เห็นอกเห็นใจ Sandrine Kiberlain ทำให้ Natalia Verbeke ภรรยาที่งุนงงในบทบาทของ Maria ที่อบอุ่นและเป็นมิตร และสาวใช้ในกลุ่มเชื่อในความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันตลอดไป มีการเสียดสีทางการเมืองและสังคมที่ไม่รุนแรงในขณะที่วิถีชีวิตของสาวใช้ชนชั้นกรรมาชีพท้าทายเจ้าของและผู้จัดการที่ขี้เหนียว และเมื่อ Jouberts เข้าใจการแต่งงานพวกเขาดูเหมือนจะยอมรับโดยไม่ได้คิด มีเหตุผลบางประการที่คุณต้องดูภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูหนังพากย์ไทย แต่ไม่มีสิ่งใดที่คุณไม่ควรทำอย่างแน่นอน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *