ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Listen Up Philip

ดูหนังออนไลน์ เพื่อให้เปิดเผยข้อมูลทั้งหมด ฉันต้องยอมรับว่าฉันคุ้นเคยกับAlex Ross Perry ผู้เขียนบท/ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้นานเกินกว่าที่ฉันจะจำได้จริงๆ กล่าวคือ ฉันพบนายเพอร์รี่ตอนที่เขาทำงานเป็นเสมียนที่เคารพ ไม่ได้พูดถึงห้างสรรพสินค้ามัลติมีเดียในตำนานอย่าง Mondo Kim’s ที่ St. Mark’s Place ในส่วนวิดีโอ และฉันได้ไปเยี่ยมชมเอ็มโพเรียมดังกล่าวค่อนข้างบ่อยใน และเกือบทุกครั้งหลังจากที่ฉันถูกทุบที่โรงเตี๊ยมรากหญ้าที่อยู่ใกล้ๆ คุณได้รับความคิด ฉันได้รู้จักกับผู้สร้างภาพยนตร์ต่อไปในสภาพที่ไม่ถูกตอกย้ำ แต่เราก็ไม่ค่อยแน่นแฟ้นหรืออะไรทั้งนั้น เป็นกันเอง ฉันคิดว่าเป็นคำที่เหมาะสม ฉันหยิบยกเรื่องทั้งหมดนี้ขึ้นมาไม่เพียงแค่เพื่อผลประโยชน์ของนักข่าวเท่านั้น แต่เนื่องจากมีแนวโน้มว่าถ้า “Listen Up Philip” ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ตลกและน่าอึดอัดของอเล็กซ์ คือการที่คุณได้สัมผัสงานของเขาเป็นครั้งแรก คำถามหนึ่งที่คุณอาจมี ตอนออกคือ “คนทำหนังแบบนี้ไง”

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ “Listen Up Philip” โดดเด่นมากคือความไม่พอใจอย่างไม่ลดละของตัวละครนำ ฟิลิปลูอิส ฟรีดแมน นักเขียนนวนิยายรุ่นเยาว์ ซึ่งเล่นที่นี่ด้วยความมุ่งมั่น อย่างแรง กล้าโดย Jason Schwartzman ในฉากเปิดตัวของภาพยนตร์ ฟิลิปพบกับอดีตแฟนสาวเพื่อทานอาหารกลางวัน เขาตั้งใจจะให้ห้องครัวของนวนิยายเรื่องล่าสุดของเธอแก่เธอ แต่เมื่อเธอมาสาย เขาก็ขมวดคิ้วกับเธอภายในหนึ่งนิ้วในชีวิตของเธอ เมื่อตัดสินใจว่าความทารุณเป็นเหตุให้หลุดพ้นไปโดยส่วนตัว เขาจึงนัดพบกับเพื่อนเก่าในวิทยาลัย ซึ่งเขาประณามอย่างรุนแรงว่าเป็นการขายให้หมด หนังใหม่ hd “แล้วการประกาศหลักการของเราล่ะ” เขาคร่ำครวญ โบกกระดาษใส่หน้าของชายคนนั้น “จำสิ่งนี้ได้ไหม” ประโยคเด็ดของฉากนี้คือเพื่อนสมัยก่อนของฟิลิปนั่งรถเข็น

วางมนุษย์อีกคนหนึ่งไว้ข้างหน้าฟิลิป แล้วเขาจะหาวิธีที่จะทำให้เขาหงุดหงิด เขาน่ากลัวหรือแค่งุนงง?

“สิ่งที่ฉันอยากได้มานานหลายปีเป็นของฉันแล้ว และฉันรู้สึกเศร้าใจ” เขากล่าวด้วยความจริงใจ จากนั้นเขาก็ยิงความรู้สึกลง: “นั่นเป็นความคิดที่ซ้ำซากจำเจ” เขาจงใจทำให้แฟนสาวที่คบกันมานาน ( เอลิซาเบธ มอสส์ ) แปลกแยก แต่กลับให้ความสนใจและขมวดคิ้วกับนักประพันธ์รุ่นเก่า ไอค์ ซิมเมอร์แมน ( โจนาธาน ไพรซ์ ) ผู้ซึ่งตัดเสื้อจากผ้าขี้ริ้วตัวเดียวกันกับเมกัสฝึกหัดที่เป็นไปได้ของเขา (และแจ็คเก็ตหนังสือของเขามีแบบอักษรเดียวกับของPhilip Rothเพลงคลาสสิคของ Portnoy’s Complaint; Roth เป็นอิทธิพลที่เป็นที่ยอมรับต่อ Perry แม้ว่าแนวคิดเรื่องมนุษยชาติของ Roth จะดูน่ากอดเหมือนของ William Saroyan เมื่อต่อต้านมุมมองของ Perry) แต่ Philip มีบางสิ่งที่จะสอน Ike ดูหนังออนไลน์ เกี่ยวกับการบังคับโลกให้อยู่หมัด แม้ว่า Ike จะพยายามอย่างดีที่สุดแล้วก็ตาม ลูกสาว Melanie (Kristen Ritter) ที่จะนำชายทั้งสองเข้ามาแทนที่

“Listen Up Philip” ไม่ได้เน้นพล็อตเรื่องมากเท่าที่ฉันทำออกมา ภาพยนตร์เรื่องนี้มีโครงสร้างที่แปลกประหลาด โดยเป็นไปตามเรื่องเล่าของตัวละครแต่ละตัวที่เกือบจะจงใจไม่เต็มใจ นำเสนอคำบรรยายสั้นๆ ที่บิดเบี้ยวและไม่พอใจเกี่ยวกับความไร้ประโยชน์ของความพยายามของมนุษย์ทั้งหมด ทั้งหมดนี้เต็มไปด้วยข้อมูลเชิงลึกและบทสนทนาที่สับสน และสายตาของ Perry สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับการ์ตูนในทุกที่ที่เหมาะสมนั้นจ่ายเงินปันผลที่ดีเช่นเดียวกับป้ายทะเบียนโต๊ะเครื่องแป้งที่ตลกมากของ Zimmerman ความยอดเยี่ยมนั้นเจาะลึกลงไปในวัสดุที่เจาะจนเต็ม ซึ่งมีส่วนทำให้เกิดเสียงสะท้อนที่แปลกประหลาด เพอร์รี่อาจเกลียดทุกคนและทุกๆ อย่าง แต่การแสดงเรื่องนี้ เขาให้ความบันเทิงอย่างทั่วถึง คนหนึ่งหวังว่าเขาจะจัดการกับความโกรธของตัวเองบ้างเพื่อเห็นแก่ตัวเขาเอง แต่ฉันกังวลจริงๆ ว่ามันจะส่งผลเสียต่องานศิลปะที่แท้จริงของเขา ดูหนังพากย์ไทย ซึ่งยังคงใช้การกลั่นได้:Eric Bogosianไม่ได้บรรลุจุดสิ้นสุดที่เป็นทางการตามสไตล์ของเสาเข็มเทียม และในความเป็นจริง อาจใช้การตัดต่อบางส่วน ฉันว่าง อเล็กซ์!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *