At slixes and Slevins

ดูหนังออนไลน์ “เลขเด็ดสเลวิน” ฉลาดเกินครึ่ง เป็นการต่อต้านที่แย่ที่สุด: มันบอกเราว่ามันเป็นการหลอกลวง ดังนั้นเราจึงไม่ต้องปลอบใจเมื่อถูกพาไปตามเส้นทางสวน พรมแห่งความเป็นจริงถูกดึงออกมาจากใต้พวกเราในฉากเปิดและอีกไม่นานพื้นก็จะถูกรื้อถอน ฉันคร่ำครวญอยู่ในความมืดมิด เนื่องจากโครงเรื่องไม่เกี่ยวข้องและบทสนทนามีมารยาทเกินกว่าจะรับไหว สิ่งเดียวที่ฉันเหลือก็คือการแสดงและการออกแบบการผลิต

การแสดงต้องฉ่ำแน่นอน ทีมนักแสดงระดับเอลิสต์ทำตัวเลขพิเศษของพวกเขา และมันสนุกที่ได้เห็นมือโปรในที่ทำงาน ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยชายในรถเข็น ( บรูซ วิลลิส ) เล่าเรื่องที่อธิบายไม่ได้ให้คนแปลกหน้าฟังในห้องรับรองในสนามบิน เลานจ์ที่ว่างเปล่า ซึ่งระบุทันทีว่าฉากนั้นน่าสงสัยที่สุด แฟนตาซีที่เลวร้ายที่สุด เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของการแข่งม้าแบบตายตัว และมีการกล่าวถึง Kansas City Shuffle ยังไม่ชัดเจนว่า Kansas City Shuffle คืออะไร แต่วิลลิสตั้งข้อสังเกตว่าคุณไม่สามารถมีได้โดยไม่มีร่างกาย นี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการได้ยินจากคนแปลกหน้าในห้องรับรองที่ว่างเปล่าของสนามบิน

และถูกเข้าใจผิดว่าเป็น Nick โดยจ้างลูกน้องที่ทำงานให้กับ The Boss ( Morgan Freeman ) The Boss ที่เล่นโดย Freeman หนังชนโรงhd ที่มีเสน่ห์แบบปกติของเขา บอก Slevin (หรือ Nick) ว่าเขาเป็นหนี้เงินจำนวนมาก แต่หนี้จะลืมได้ถ้าเขาจะฆ่าลูกชายของ The Rabbi ที่เป็นคู่แข่งสำคัญของ The Boss อย่าง The Rabbi ( Ben Kingsley ) . ในเวลาไม่นาน Slevin/Nick ก็ถูกลากโดยกลุ่มลูกน้องคนอื่นก่อน The Rabbi ซึ่งทำให้เขามีข้อเสนอทางเลือกที่เขาไม่สามารถปฏิเสธได้

ตัดมาที่Josh Hartnettที่เล่นเป็น Slevin มาถึงอพาร์ตเมนต์ในนิวยอร์กของ Nick เพื่อนของเขา

แรบไบและเดอะบอสครอบครองเพ้นท์เฮาส์ในแมนฮัตตันซึ่งหันหน้าเข้าหากัน และบางครั้งพวกเขาก็เดินตามระเบียงของพวกเขา จ้องมองอย่างดุเดือดข้ามถนน ฉันนึกถึง “The Singing Kid” (1936) ซึ่ง Al Jolson และCab Callowayหันหน้าเข้าหาเพ้นท์เฮาส์และเล่นเพลงคู่จากระเบียงของพวกเขา แม้แต่ในภาพยนตร์อาชญากรรมที่แปลกประหลาดอย่าง “Lucky Number Slevin” การร้องคู่ระหว่างฟรีแมนและคิงส์ลีย์ก็เกินจะคาดหวัง

ในขณะเดียวกัน วิลลิสก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งในบทคุณกู๊ดแคท ปืนรับจ้าง ซึ่งปัจจุบันแทบไม่ได้รับการว่าจ้าง นอกจากนี้ยังมีตำรวจบริคอฟสกี้ ( สแตนลีย์ ทุ ชชี่ ) ที่ดูเหมือนจะจะทำอะไรบางอย่างได้ทุกเมื่อ ลินด์ซีย์ ( ลูซี่ หลิว ) ผู้ซึ่งแนะนำตัวเองให้รู้จักกับสเลวินในฐานะเพื่อนบ้านของนิคเพื่อนของเขา สิ่งที่ น่าสนใจกว่านั้นคือ ลินด์ ซีย์ (ลูซี่ หลิว) และย้ายเข้ามาในชีวิตของเขา เธอทำงานในสำนักงานชันสูตรศพ ซึ่งอาจหมายความว่าเธอจะได้เห็นสเลวินมากขึ้น

การใส่แบบมีมารยาทแบบนี้ทำให้ขนที่หลังคอของฉันสูงขึ้น พวกเขาคิดว่าพวกเขาฉลาดกว่าฉัน และพวกเขาอาจจะพูดถูก แต่นั่นไม่ได้ทำให้ฉันชอบพวกเขา ข้อดีอย่างหนึ่งของ ” บริค” ซึ่งเปิดในสุดสัปดาห์นี้เช่นกัน ก็คือถึงแม้จะเป็นดาราวัยรุ่นยุคใหม่ที่พูดและทำราวกับว่าพวกเขาอยู่ในภาพยนตร์นัวร์ในยุคทศวรรษที่ 1940 แต่ก็เล่นตรงไปตรงมา: เท่าที่หนังมีความเกี่ยวข้อง ดูหนังออนไลน์ พวกเขาพูดและทำแบบนั้นจริงๆ และพล็อตเรื่องได้รับการปฏิบัติอย่างจริงใจราวกับว่าโบการ์ตแสดงอยู่ในนั้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie 

ในทางกลับกัน “Lucky Number Slevin” พยายามอย่างหนักเพื่อให้ชัดเจนว่าเป็นเพียงการออกกำลังกายอย่างมีสไตล์ เรากำลังดูความลึกลับของอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับพวกอันธพาลที่ต่อสู้กันและเพื่อนบ้านที่สวยงาม และชายที่สับสนจากนอกเมือง และมือปืนและตำรวจ และหนังก็รู้ว่าเราถูกหลอก และพวกเขาล้วนแต่อวดดี มันฉลาดกว่าเรา มันต้องใช่แน่ๆ เพราะมันทำให้เราได้ดู

ฉันจะแยกแยะกลอุบายในภาพยนตร์หรือไม่? แน่นอนไม่ ฉันมีความสุขที่ถูกหลอกโดย ” สัมผัสที่หก ” แต่นั่นเป็นเพราะฉันถูกหลอก ฉันมีปัญหากับ ” The Usual Suspects ” แต่อย่างน้อยฉันก็ไม่เห็นฉากสุดท้ายที่กำลังมา เมื่อภาพยนตร์ทำให้ชัดเจนว่าตัวละครกำลังเล่นตลกเพื่อความสนุกของผู้กำกับ (และเมื่อตัวละครทำให้ชัดเจนพวกเขาทั้งหมด แต่รู้ว่าพวกเขาเป็นนักแสดงในภาพยนตร์) ฉันจะกระสับกระส่าย: พวกเขากำลังมี ช่วงเวลาดีๆ ที่มีกันและกัน ทำไมเขาถึงต้องการฉัน จากนั้นเมื่อมีระดับของกลอุบายที่มากกว่าความโง่เขลาที่ชัดเจน — ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ผู้อ่าน ฉันรู้สึกเหมือนพวกเขากำลังดึงโซ่ของฉัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *