By the Sea

ดูหนังออนไลน์ เมื่อดาราภาพยนตร์รายใหญ่ก้าวตามหลังกล้อง มักมีความกลัวว่าผลลัพธ์สุดท้ายจะไม่มีอะไรมากไปกว่าโปรเจ็กต์ไร้สาระที่ไม่มีใครผลิตได้หากทำโดยคนอื่น จึงต้องแปลกใจเมื่อAngelina Jolieสองงานกำกับการแสดงครั้งแรกของ “In the Land of Blood and Honey” และ “Unbroken” ทำให้แนวโน้มดังกล่าวดีขึ้น เธอไม่เพียงแต่ไม่เหยียบหน้ากล้องสำหรับทั้งสองคนเท่านั้น แต่ยังจัดการกับเนื้อหาที่ยุ่งยากมาก (สงครามบอสเนียและทหารอเมริกันที่ได้รับความทุกข์ทรมานจากการทรมานในค่ายเชลยศึกของญี่ปุ่นในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองตามลำดับ) และพวกเขา แสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานในภาพยนตร์และความเต็มใจที่จะต่อสู้กับหัวข้อที่ยากลำบาก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าสับสนเมื่อพบว่าในการกำกับครั้งที่ 3 ของเธอเรื่อง “By the Sea” เธอได้ผลิตภาพยนตร์ที่เป็นแนวปฏิบัติที่ไม่อาจต้านทานได้ในการหมกมุ่นอยู่กับตัวเองที่เกือบจะรู้สึกเหมือนเป็นการล้อเลียนที่ตรงไปตรงมาเป็นพิเศษของความว่างเปล่า – ยานสตาร์เฮดสตาร์

รับบทเป็นแองเจลินา โจลี พิตต์เป็นครั้งแรก เธอร่วมแสดงกับแบรด พิตต์ สามีในชีวิตจริงอย่างวาเนสซ่าและโรแลนด์ตามลำดับ เมื่อเรื่องราวในทศวรรษ 1970 เปิดขึ้น พวกเขากำลังขับรถไปยังเมืองชายทะเลที่ห่างไกลของฝรั่งเศส หนังชนโรงhd (แสดงโดยมอลตา) เพื่อพักระยะยาวที่โรงแรมในท้องถิ่นพร้อมทิวทัศน์ของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่ไม่ควรพลาด เขาเป็นนักประพันธ์ที่มีอาชีพการงานที่ดีตั้งแต่เนิ่นๆ แต่ตอนนี้เขาใช้เวลาบอกคนอื่นว่าเขาเป็นนักเขียนมากกว่าการเขียนจริงๆ เธอเคยเป็นนักเต้น แต่ตอนนี้เธอใช้เวลาทั้งวันนั่งเล่น กินยา และดูถูกเหยียดหยามต่อทุกสิ่งที่เข้ามาในเส้นทางของเธอ โรแลนด์และวาเนสซ่าแต่งงานกันมา 14 ปีแล้ว แต่หลังจากใช้เวลาสองสามนาทีในการสังเกตพวกเขา แทบไม่มีใครเข้าใจว่าพวกเขาจัดการเรื่องนี้ได้นานขนาดนั้นได้อย่างไร ตรงไปตรงมา

ความฟุ้งซ่านจากความรู้สึกเจ็บปวดร่วมกันในที่สุดก็มาถึงในรูปแบบของ Lea ( Mélanie Laurent ) และ Francois ( Melvil Poupaud)

คู่หนุ่มสาวที่มาถึงโรงแรมเพื่อฮันนีมูนและจบลงที่ห้องข้างๆ ในตอนแรก วาเนสซ่าไม่สนใจพวกเขา—หรืออะไรหลายๆ อย่าง—แต่นั่นเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อเธอค้นพบช่องมองที่ซ่อนอยู่ในกำแพง ที่ยอมให้เธอแอบสังเกตเพื่อนบ้านของเธอตลอดเวลาที่บอกรักหรือเล่นการพนัน หลังจากนั้นไม่นาน โรแลนด์ก็สะดุดผ่านช่องมองเกินไป และไม่นานนัก ทั้งสองคนก็เฝ้าดูเพื่อนบ้านด้วยกัน แม้กระทั่งรับประทานอาหารเย็นขณะทำเช่นนั้น และในพวกเขา พวกเขาดูเหมือนจะมองเห็นประเภทของคู่รักที่พวกเขาใช้ เป็น. การแอบดูซึ่งกันและกันดูเหมือนจะกระตุ้นความเยือกเย็นระหว่างโรแลนด์และวาเนสซ่าชั่วขณะหนึ่ง แต่แน่นอนว่าทุกอย่างเลวร้ายและขู่ว่าจะทำลายทั้งสองคู่ในกระบวนการ

นี่เป็นแนวคิดที่น่าสนใจเล็กน้อยของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นแนวคิดของคู่รักที่อยู่บนโขดหินโดยใช้การแอบดูเป็นวิธีการฟื้นความน่าดึงดูดที่พวกเขาเคยแบ่งปันกลับคืนมา แต่ได้รับการแนะนำช้าเกินไปในกระบวนการสร้างผลกระทบอย่างมาก และโจลี่ พิตต์ ไม่มีความสนใจเป็นพิเศษในการพัฒนามัน แต่เธอกลับสนใจที่จะนำเสนอฉากหนึ่งหลังจากที่อีกฉากหนึ่งที่มีวาเนสซ่าและโรแลนด์อยู่ในรูปแบบต่างๆ ของการพักผ่อนหย่อนใจ ตัวละครจะดูน่าเบื่อเมื่ออยู่คนเดียวและจุดประกายไฟเป็นศูนย์เมื่อพวกเขามารวมกันเพื่อฉีกเป็นชิ้น ๆ ดูหนังออนไลน์ ในตอนต้น เราตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าเช่นเดียวกับภาพยนตร์โดยรวม ทั้งสองสิ่งมีค่าเพียงเล็กน้อยภายใต้ภายนอกที่มันวาว และไม่มีอะไรเกิดขึ้นในอีกสองชั่วโมงที่ไม่สิ้นสุดถัดไปที่จะแนะนำสิ่งอื่นๆ แก่พวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie    

นี่เป็นครั้งแรกที่ Jolie Pitt กำกับตัวเองในภาพยนตร์และให้พูดได้ว่านักแสดงหญิงไม่ได้ชอบผู้กำกับที่นี่ เธอใช้เวลาส่วนใหญ่บนหน้าจอของเธอในสภาวะที่อ่อนล้า และเมื่อเธอลุกขึ้นยืน เธอเดินโซเซไปตามขั้นตอนราวกับว่าน้ำหนักทั้งหมดของการดำรงอยู่วางอยู่บนบ่าเรียวของเธอ อย่างไรก็ตาม ณ จุดใดก็ตามที่เธอไม่แสดงจุดประกายใด ๆ ที่ครั้งหนึ่งเคยทำให้เธอเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่มีเสน่ห์ที่สุดรอบตัวเธอ อย่างไรก็ตาม เธอแสดงให้เห็นว่าความวุ่นวายทางอารมณ์อย่างรุนแรงไม่จำเป็นต้องเป็นอุปสรรคในการแสดงเสื้อผ้าและการแต่งหน้าที่วิจิตรบรรจง ระบอบการปกครองในทุกโอกาสที่มี พิตต์ดีขึ้นเล็กน้อย แต่เขาก็ยังติดอยู่กับบทบาทที่เป็นมากกว่าความคิดสุ่มสองสามอย่างที่ไม่เคยรวมกันเป็นตัวละครที่สมบูรณ์ โดยการเปรียบเทียบ

“By the Sea” ดูสวยงาม ต้องขอบคุณการถ่ายภาพยนตร์โดย Christian Berger แต่รูปลักษณ์ภายนอกที่โฉบเฉี่ยวไม่สามารถชดเชยการเล่าเรื่องที่ตื้นเขินได้ ฉันสามารถสันนิษฐานได้ว่ามีบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยเฉพาะที่คว้า Jolie Pitt และแรงบันดาลใจให้เธอนำมันไปที่หน้าจอ แต่ไม่ว่ามันจะเป็นอะไร เธอล้มเหลวอย่างเต็มที่ในการถ่ายทอดสิ่งนั้นในแง่ที่ผู้ชมสามารถดูแลได้ สิ่งที่เราเหลืออยู่เป็นเพียงมากกว่าความเศร้าโศกของภาพยนตร์ที่จะทำให้ผู้ชมภาพยนตร์ส่วนใหญ่เย็นชาและไม่แยแสเหมือนตัวละครที่พวกเขาดู พวกเขาจะอยากไปเยือนมอลตาหลังจากที่ได้เห็นการนำเสนอที่นี่แล้ว อย่างไรก็ตาม หากภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเครื่องบ่งชี้ถึงประเภทของผู้คนที่อาจปรากฏตัวที่นั่น พวกเขาอาจต้องการรอจนถึงช่วงนอกฤดูกาล ดูหนังออนไลน์ล่าสุด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *