Fantastic Four

ดูหนังออนไลน์ บางที “Fantastic Four” อาจเป็นสมบัติที่ถูกสาปหรืออาจเป็นเพียงสิ่งเดียวที่ไม่ควรกลายเป็นภาพยนตร์? ไม่ว่าในกรณีใด เวอร์ชันใหม่นี้ กำกับโดยJosh Trankเป็นความพยายามในจอใหญ่ครั้งที่สามในการบอกเล่าเรื่องราวของ Reed Richards, Sue และ Johnny Storm, Ben Grimm aka The Thing และ Dr. Doom ซึ่งเป็นตัวละครหลักใน Marvel คุณสมบัติคงทนที่สุดของการ์ตูน ข่าวดีก็คือมันสั้น ข่าวร้ายคือ รู้สึกนานกว่าใช้เวลาช่วงบ่ายที่ DMV และอย่างน้อยที่ DMV คุณสามารถฆ่าเวลาด้วยการดูผู้คน ไม่มีคนดูใน “Fantastic Four” เฉพาะคอลเล็กชันของคุณลักษณะและทัศนคติของตัวละครเท่านั้นที่ทำให้ชีวิตเหมาะสมโดยนักแสดงที่อาจคิดผิดว่าพวกเขากำลังนั่งรถไฟน้ำเกรวี่ของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่โดยสมัครรับความผิดพลาดนี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจ โดย Reed Richards วัย 11 ขวบและเพื่อนของเขา Ben Grimm ได้พบกันเป็นครั้งแรกเมื่อ Reed ย่องเข้าไปในลานขยะของครอบครัว Grimm เพื่อขโมยหม้อแปลงไฟฟ้าที่เขาต้องการสร้างอุปกรณ์เคลื่อนย้ายวัตถุขนาดเล็ก จากนั้นภาพยนตร์ก็ฉายแววไปข้างหน้าจนถึงปัจจุบัน โดย Reed ซึ่งปัจจุบันเล่นโดยMiles Tellerและ Ben หนัง hd ซึ่งแสดงโดยJamie Bellได้สร้างความหายนะให้กับสิ่งประดิษฐ์ของพวกเขาที่งานวิทยาศาสตร์ แม้ว่าเครื่องจะดับไฟและทำให้เกิดเสียงดังกึกก้องและทำให้กระดานหลังในโรงยิมแตก แต่ก็น่าประทับใจพอที่จะทำให้ดร. แฟรงคลิน สตอร์ม ( เรก อี. คาเธ่ย์ )) เพื่อจ้าง Teller ให้ทำงานที่ Baxter Institute ซึ่งพยายามไขปริศนาของ Planet Zero ที่ซึ่งวัตถุของ Reed ถูกเทเลพอร์ตมาโดยตลอด

ชั่วโมงถัดมาของภาพยนตร์เป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของซูเปอร์ฮีโร่อีกเรื่องหนึ่ง

โดยแนะนำเด็กสองคนของหมอ ซู สตอร์ม ( เคท มาร่า ) อัจฉริยะสุดฉลาดหลักวิทยาศาสตร์ และจอห์นนี่ น้องชายที่กระทำผิด ( ไมเคิล บี. จอร์แดนผู้ถูกแนะนำให้รู้จักในการแข่งขันบนท้องถนน) ที่ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดออกมาจากภาพยนตร์เรื่อง “Fast and the Furious”) วายร้ายจอมวายร้ายของการ์ตูน ดร. วิกเตอร์ ฟอน ดูม (ชื่ออะไร สงสัยว่าเขาเปลี่ยนจาก “วาห์นดุม” หรือเปล่า) ก็เป็นส่วนหนึ่งของทีมเช่นกัน และถ้าคุณรู้แม้แต่น้อยเกี่ยวกับเนื้อหาต้นฉบับ คุณก็รอ รองเท้าบูทเหล็กอื่น ๆ เพื่อดรอปและเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นมหาเศรษฐีผู้ทรงพลัง ดูมเคยเป็นแฟนของซูและไม่เคยใจดีกับวิธีที่เธอกับรีดล้อเล่นคีย์บอร์ดและจอมอนิเตอร์ เขาเล่นโดยToby Kebbellผู้ที่ยืมสายจาก Andrew Sarris ดูเหมือนพนักงานเสิร์ฟครึ่งหนึ่งที่ Melrose Avenue แต่ค่อนข้างดี ความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าโลกและพังค์ไบโรนิกของเขาขัดกับความสุภาพของตัวละครอื่น ๆ แม้กระทั่งจอห์นนี่ของจอร์แดนซึ่งควรจะเป็นเด็กเลวที่คลั่งไคล้ฮานโซโล แต่อ่านเหมือนคริสอีแวนส์ใน “สี่คนสุดท้าย” ” หนังอย่างผู้ชายกล้ามที่พูดจาเยาะเย้ยเป็นบางครั้ง

อย่างไรก็ตาม ในช่วงเวลาหนึ่ง “The Fantastic Four” ดูเหมือนจะสร้างภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ขึ้นมาใหม่ในฐานะการผจญภัยลึกลับทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับวิธีไขปริศนาของประตูเทเลพอร์ต ส่งภารกิจประจำไปยัง Planet Zero และดูว่ามีอะไรอยู่ที่นั่น นี่เป็นเพียงแนวทางที่มีประสิทธิภาพเพียงบางส่วนเท่านั้น เนื่องจากตัวละครนั้นแบนมากจนแม้แต่นักแสดงที่มีพรสวรรค์ก็ไม่สามารถเติมเต็มพวกเขาด้วยชีวิตได้ และเนื่องจากเรากำลังรอให้ตัวละครได้รับพลังพิเศษและหาวิธีที่จะเชี่ยวชาญ ทีม. อย่างหลังคือจุดรวมของเรื่องราวต้นกำเนิดซึ่งได้รับการแร็พอย่างถูกต้องว่าเป็นเทมเพลตภาพยนตร์ที่เกินจริงและส่วนใหญ่ไม่ได้จินตนาการ แต่ยังคงให้ความพึงพอใจขั้นพื้นฐานเมื่อดำเนินการอย่างเหมาะสม คุณไม่ได้ใส่ “พลังอำนาจ” หนึ่งชั่วโมงในภาพยนตร์ เพราะเรื่องนี้เลือกด้วยเหตุผลบางประการ

และหลังจากที่คุณได้มอบพลังให้กับฮีโร่และคนเลวของคุณแล้ว คุณจะไม่หันเหไปทางอื่นโดยพื้นฐานแล้ว “Fantastic Four, Part II” โดยแบ่งเป็นสี่กลุ่ม (ซึ่งตอนนี้รวมถึงสีส้ม, ร็อค – เบ็นผู้แข็งแกร่งสุดขีด) ต่อสู้กับ ดูหนังออนไลน์ Doom ในชุดการต่อสู้ที่อัดแน่นอยู่ในพื้นที่ประมาณสิบห้านาที รูปลักษณ์และเสียงและความรู้สึกที่ไม่เป็นต้นฉบับและราคาถูก และไม่ได้สำรวจความสามารถของตัวละครและอารมณ์ของพวกเขา ตอบสนองต่อความสามารถเหล่านั้นด้วยวิธีที่น่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเบ็นมีอาการป่วย เขาไม่มีบุคลิกที่แสดงให้เห็นในการ์ตูนและแม้แต่ในเวอร์ชันภาพยนตร์ก่อนหน้านี้ เขาเป็นคนเงียบๆ นิสัยดี หุ่นดี แม้ว่าเขาจะแปลงร่างแล้วก็ตาม และเมื่อเขาแปลงร่างแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ใช้เวลาหนึ่งนาทีถามว่ามันคืออะไร’ จู่ ๆ ก็กลายเป็นสัตว์ประหลาดยักษ์ที่ปกคลุมไปด้วยหินที่มีริมฝีปากของ Muppet ที่เป็นหิน เบ็นดูเหมือนจะไม่เป็นไรกับมัน ฉันเคยได้ยินเรื่องง่าย ๆ แต่นี่มันไร้สาระ เขาทำเหมือนมีคนตัดผมให้เขาที่เขาไม่ชอบโอ้คนเกียจคร้านฉันหวังว่าสิ่งนี้จะเติบโต

การกำหนดโทษสำหรับภัยพิบัติมักจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากในการทบทวน เว้นเสียแต่ว่านักวิจารณ์จะมีความรู้วงในอย่างลึกซึ้งถึงทุกสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างการถ่ายทำ พวกเขาจบลงด้วยการอ้างถึงบทความที่คนอื่นรายงาน ซึ่งอาจจะถูกต้องหรือไม่ถูกต้อง ขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นผู้ให้ข้อเท็จจริงหรือ “ข้อเท็จจริง” แก่พวกเขา และวาระการประชุมของพวกเขาคืออะไร เรารู้ว่า Trank โดนไล่ออกจาก ” Star Wars . “” ภาพยนตร์ภาคแยก ที่เขาเป็นโปรดิวเซอร์ทั้งภาพยนตร์เรื่องนั้นและ “Fantastic Four” ไม่ชอบกันและกัน ศัตรูของเขาวาดภาพเขาด้วยคำคุณศัพท์ที่น่ากลัวว่า “ยาก” และ “Fantastic Four” ได้รับการทำซ้ำอย่างกว้างขวาง การถ่ายทำในช่วงหลายเดือนก่อนออกฉายและ Trank ไม่ได้ปรากฏตัวสำหรับพวกเขา ทั้งหมดนี้ทำให้ประโยคทั่วไปซับซ้อนในการวิจารณ์ภาพยนตร์ที่ปฏิบัติต่อผู้กำกับในฐานะกัปตันเรือภาพยนตร์ (ถูกหรือผิด) นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันพูดว่า ” film” ทำสิ่งนี้หรือสิ่งนั้น มากกว่า “Trank” ฉันไม่รู้ว่าทำไมหนังเรื่องนี้ถึงแย่มาก มีแต่เรื่องแย่ๆ เท่านั้น และไม่มีความสุขที่ได้สังเกตเห็นความเลวร้ายของภาพยนตร์ ผู้คนจำนวนมากใช้เงินเป็นจำนวนมาก เวลาและพลังงานใน “The Fantastic Four” และผลลัพธ์ก็อยู่ที่นั่น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

น้ำเสียงและโครงสร้างของ “Fantastic Four” ควรศึกษาในโรงเรียนภาพยนตร์เป็นตัวอย่างของสิ่งที่ไม่ควรทำ ราวกับว่ามีใครเอาหนังยาวสองเรื่องที่ค่อนข้างยาว แยกออกเป็นชิ้นๆ แล้วตัดต่อใหม่ให้เป็นหนังเรื่องเดียว แต่ไม่มีแผนที่จะมองเห็นอะไรได้นอกจาก “ลดให้เหลือ 90 นาที” นี่ไม่ใช่ปัญหาความสั้นแม้ว่า มันเป็นปัญหาทุกอย่าง ฉันไม่เชื่อว่าปัญหาของภาพยนตร์จะสามารถแก้ไขได้ด้วยฉากมากกว่านี้ ฉากดีกว่าแน่นอน และตัวละครที่ดีขึ้น และบทสนทนาที่ดีขึ้น เทลเลอร์ มารา จอร์แดน และคนอื่นๆ เป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม เรารู้เรื่องนี้จากการได้เห็นพวกเขาในภาพยนตร์อื่นๆ ถ้าคุณเจอพวกมันที่นี่เป็นครั้งแรก คุณจะสงสัยว่ามีใครเห็นพวกมันในนั้นบ้าง

มีความคลั่งไคล้ในประเภทซูเปอร์ฮีโร่ที่มีงบประมาณสูงในขณะนี้ ความรู้สึกที่ฉวยโอกาสและความโลภที่มองเห็นได้ชัดเจนซึ่งทำให้แม้แต่รายการที่จริงจังที่สุดก็กลายเป็นแผ่นไม้อัดเหยียดหยามเหยียดหยาม ภาพยนตร์แบบนี้ซึ่งไม่แสดงหลักฐานภายนอกว่าถูกสร้างขึ้นด้วยเหตุผลใดๆ ยกเว้นเพื่อสร้างรายได้ ไม่ได้ทำอะไรเพื่อปัดเป่าสิ่งนั้น โรงงานของ Marvel เป็นโรงงานอย่างแท้จริง ดูหนังออนไลน์ฟรี โดยสร้างวิดเจ็ตทรัพย์สินทางปัญญาที่ขายล่วงหน้าพร้อมดาราภาพยนตร์และเอฟเฟกต์ภาพที่ดีที่สุดที่เงินสามารถซื้อได้ แต่แม้แต่ผลิตภัณฑ์ที่มีความทะเยอทะยานน้อยที่สุดก็ใช้ได้ผล อันนี้ไม่ได้ มีข้อบกพร่อง เศษทิ้ง ลูกบอลโลหะขนาดใหญ่ พลาสติก และสแปนเด็กซ์ ทั้งหมดหลอมรวมกัน เป็นไปไม่ได้ที่จะบอกได้ว่ามันคืออะไร

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *