ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ My Name is Sara หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่2022

ดูหนังออนไลน์ “My Name is Sara” ถูกเรียกเก็บเงินเป็นละครชีวประวัติและเป็น ภาพยนตร์เรื่องนี้  สร้างจากเรื่องจริงของ Sara Góralnik ผู้ซึ่งรอดพ้นจากการสังหารพ่อแม่ของเธอโดยพวกนาซีในโปแลนด์ รับเอาตัวตนของเพื่อนร่วมชั้นคริสเตียน และทำงานเป็นพี่เลี้ยงในฟาร์มของยูเครนตลอดช่วงสงคราม สร้างขึ้นร่วมกับมูลนิธิโชอาห์และผู้อำนวยการสร้างโดยมิกกี้ ชาปิโร ลูกชายคนโตของเธอ แต่ผลกระทบที่สะสมมาของมันคือหนังระทึกขวัญ และฉากที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของมันก็ตึงเครียดจนแทบทนไม่ได้ ขณะที่พวกเขาหมุนรอบตัวละครที่หนีการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์โดยแสร้งทำเป็นว่าเธอไม่ใช่ และอาจถูกสังหารได้หากความจริงเปิดเผย

รีวิวหนังใหม่ My Name is Sara หนังแห่งปี

กำกับโดยสตีเวน หนัง hd โอริตต์และเขียนบทโดย  เดวิด ฮิมเมลสไตน์ (ผู้เขียนบทละครประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียงหลายเรื่อง รวมถึง “Soul of the Game”) ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ผู้ชมได้รับบทนางเอกวัยรุ่น ( ซูซานนา ซูโรวี)) ซึ่งหลงทางและอยู่ตามลำพังในภูมิประเทศที่ไม่เป็นมิตร เรื่องราวเริ่มต้นด้วย Sara และพี่ชายของเธอแยกทางกันหลังจากที่เขาบอกเธอว่าเธอมีโอกาสที่จะผ่านสงครามได้ดีกว่าเพราะเขาเป็นชาวยิวมากกว่าที่เธอเป็น ความเข้าใจของเขาได้รับการตรวจสอบเพียงบางส่วนเท่านั้น: นับตั้งแต่วินาทีที่ Sara ทำงานเป็นพี่เลี้ยงในฟาร์มในยูเครน (ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของเยอรมัน) แทบจะไม่มีฉากผ่านไปโดยไม่มีใครสงสัยเกี่ยวกับเรื่องราวของเธอหรือมองเธอในแบบที่ทำให้ เราคิดว่าเธอกำลังถูกสงสัยว่าโกหก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ซาร่าบอกนายจ้างของเธอว่าชาวนา Pavlo ( Eryk Lubos) และภรรยาของเขา นาเดีย (มิชาลินา โอลส์ซานสกา) ซึ่งเธอกำลังหนีจากสถานการณ์ในบ้านที่เลวร้าย แม่ของเธอเสียชีวิต พ่อของเธอแต่งงานใหม่กับผู้หญิงที่เกลียดเธอ และตอนนี้ก็มีลูกคนใหม่แล้ว Pavlo ยอมรับบัญชีนี้ แต่ Nadya คิดว่ามันคาว สำหรับส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ส่วนใหญ่ นาเดียจ้องกริชผ่านนางเอกไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม บางครั้งเธอสงสัยว่าซาร่าเป็นชาวยิว บางครั้งเธออาจคิดว่าผู้หญิงคนใหม่เป็นนักธุรกิจที่จะเกลี้ยกล่อม Pavlo Pavlo รู้สึกหดหู่และไม่พอใจ พวกนาซีกำลังทำลายอาชีพของเขาด้วยการเรียกร้องปศุสัตว์และธัญพืชจำนวนหนึ่งเพื่อเป็นอาหารแก่กองทหารที่ยึดครอง เขายังเป็นพ่อหม้ายที่สูญเสียภรรยาคนแรกและลูกไป (น่าจะอยู่ในสงคราม แม้ว่าเราจะไม่ทราบรายละเอียด) และมีหลายครั้งที่เขามองภรรยาใหม่ของเขาราวกับตระหนักว่าเขาทำผิดพลาดร้ายแรง

หนังดูฟรี สร้างจากเรื่องจริงของ Sara Góralnik ผู้ซึ่งรอดพ้นจากการสังหารพ่อแม่ของเธอโดยพวกนาซีในโปแลนด์ หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ จากเรื่องจริงของซาร่า ภาพยนตร์สร้างฉากที่ซาราห์ซึ่งแสดงตนเป็น “มัญญะ” อาจถูกค้นพบได้ เว้นแต่เธอจะแสดงสัญชาตญาณหรือสร้างความรู้ที่จะยอมให้เธอ “ผ่าน” (เช่น สามารถทำให้ เครื่องหมายกางเขน) ความชำนาญคือความเชี่ยวชาญของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับเทคนิคการสร้างภาพยนตร์ตามอัตนัยขั้นพื้นฐาน ซึ่งเมื่อซาร่าเข้าไปในโบสถ์ในเมืองเล็กๆ ราวกับว่าเรากำลังตามหนูเข้าไปในโรงนาที่เต็มไปด้วยแมว บางครั้งหนังก็ทำให้คนดูต้องเสียตังค์ โดยบอกเราว่าช่วงเวลาอึดอัดกำลังจะมาถึงก่อนที่จะเกิดขึ้น เหมือนตอนที่ผู้หญิงบอก “มัญญ่า” แทบรอไม่ไหวที่จะเจอเธออีกในสัปดาห์หน้า เพื่อจะได้เชื่อมสัมพันธ์กับเธอ กับใครสักคนที่รู้จักเธอตั้งแต่ยังเด็ก

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นเลิศในการแสดงให้เห็นว่ากองทัพที่เข้าครอบครองมีจิตใจที่เล็กและน่ารังเกียจเป็นอย่างไร ทหารนาซีที่ขวางทางกับซาร่าและนายจ้างของเธอ และเด็กชายสองคนของพวกเขาคือคนพาลในเครื่องแบบ ขี้ขลาดและโหดเหี้ยม และมักจะไร้ความสามารถชายแดน ยกเว้นในกรณีที่เป็นการทำร้ายคนที่ไม่มีอาวุธ พรรคพวกรัสเซียที่ปรากฏตัวกลางทางในภาพยนตร์ที่เรียกร้องเนื้อสัตว์จากฟาร์มของครอบครัวนั้นดีขึ้นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น: ความชอบธรรมทางการเมืองที่พวกเขาอ้างว่าเป็นเหตุผลสำหรับการกระทำของพวกเขาดูเหมือนจะเป็นเพียงการปกปิดธรรมชาติอันธพาลของพวกเขา หากไม่มีสงครามเกิดขึ้น พวกเขาคงเป็นพวกโจรปล้นนักเดินทางบนท้องถนน

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

นี่เป็นภาพยนตร์ที่ไม่ตัดสินอย่างสดชื่น มันบอกว่า “มันเป็นอย่างนี้” แล้วทิ้งมันไว้อย่างนั้น ดูเหมือนว่าทุกคนในภาพยนตร์จะทำดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อจัดการกับสถานการณ์เลวร้ายที่พวกเขาไม่ได้สร้างขึ้นและส่วนใหญ่ไม่มีอำนาจในการควบคุม แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ให้อภัยใครเช่นกัน ซาร่าพยายามดิ้นรนเพื่อประพฤติตนอย่างมีคุณธรรมและจริยธรรมในสภาพแวดล้อมที่ผู้คนให้ความสำคัญกับความกังวลเหล่านั้นเป็นอันดับต้นๆ ของจิตใจมักจะต้องลงเอยในคุกหรืออยู่ปลายปืนยาว และสคริปต์ก็ฉลาดในการหาวิธีที่ละเอียดอ่อนเพื่อชี้ให้เห็นว่าพลัง (แม้ในปริมาณเล็กน้อย) ช่วยให้ผู้คนไม่ต้องทำการคำนวณประเภทนั้นได้อย่างไร

ดู หนัง กองทัพที่เข้าครอบครองมีจิตใจที่เล็กและน่ารังเกียจเป็นอย่างไร

ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้จบลงแบบหยุดเหมือนการทดสอบทั้งหมด เป็นการทรมานในรูปแบบภาพยนตร์ ทำให้เข้าใจได้และน่าสนใจโดยเน้นที่ประสบการณ์ที่เป็นเอกเทศ และการแสดงที่ยึดเหนี่ยวไว้ Zuzanna Surowy ไม่เคยแสดงในภาพยนตร์มาก่อน แต่ดูเหมือนว่าเธอมีประสบการณ์หลายปี เธอมีพรสวรรค์ในการปล่อยให้สภาพแวดล้อมและเหตุการณ์ต่างๆ ซึมซับและสะท้อนถึงเธอ เรารู้สึกราวกับว่าเราเห็นมันทั้งหมดผ่านสายตาของเธอ รวมถึงสิ่งที่แย่ที่สุดด้วย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *