อนิเมะ

รีวิวอนิเมะ เรื่อง Trigun

อนิเมะ สตูดิโออนิเมะทุกแห่ง มีพระคัมภีร์ของนักเขียนบทที่สะกด หมายเหตุ สำหรับหมายเหตุ วิธีเขียนฟิลเลอร์ ไม่สำคัญหรอกว่าฟิลเลอร์เป็นตอนของซีรีส์หรือภาพยนตร์เข้าในวัวเงินสดที่ดำเนินมายาวนาน หน้าแรกมีข้อความว่า “ใครชอบอะไรเกี่ยวกับที่พักนี้ ทำมากกว่านี้อีก” หน้าที่สองระบุว่า “อย่าเพิ่มการเปิดเผยใดๆ เกี่ยวกับโอกาสในการขายที่อาจทำให้แฟนๆ ไม่พอใจ” หน้าที่สามระบุว่า “ทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือการเพิ่มอักขระที่ไม่สำคัญซึ่งไม่มีใครจะพลาดหรือจำได้เมื่อโปรแกรมจบลง” พระคัมภีร์ของผู้เขียนบทนี้มีคำแนะนำอีกมากมาย และพวกเขาได้รับการถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นของชายและหญิงที่คลั่งไคล้ในการพยายามบีบคั้นเลือดจากศิลาของแฟรนไชส์ใช่ ฉันไม่ชอบTrigun : Badlands Rumble มันคือการจับเงินสด มันไม่ใช่การคว้าเงินสดที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยเห็นจากสตูดิโออนิเมะ มันค่อนข้างน่าสนุก โดยเฉพาะถ้าคุณชอบซีรีย์ต้นฉบับ  อนิเมะ อนิเมชั่นของมันนั้นดีกว่ารุ่นก่อนอย่างยอดเยี่ยม ประกอบด้วยแอ็คชั่นมากมายและเสียงหัวเราะ นอกจากนี้ยังไม่จำเป็นอย่างน่าทึ่งและน่าจดจำอย่างเด่นชัด มันเตือนฉันซ้ำแล้วซ้ำเล่าเกี่ยวกับFullmetal Alchemist: The Sacred Star of Milosซึ่งเป็นไปตามรูปแบบฟิลเลอร์ที่เหมือนกันหลายแบบ ความแตกต่างก็คือ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Milosสนุกสนานมาก อัพเดตอนิเมะใหม่

ดูอนิเมะ จนคุณสามารถให้อภัยความผิดพลาดของตัวเติมได้ – ฉันจะดูมันอีกครั้งเพื่อจับลำดับรถไฟที่ยอดเยี่ยมในช่วงเปิดที่สาม แต่Trigun: Badlands Rumbleไม่รวมลูกตั้งเตะที่ยอดเยี่ยม หรือสิ่งอื่นใดที่ไม่ได้ทำหลายครั้งในซีรีส์นี้ มันเป็นเรื่องปกติ มันควรจะดีกว่าในฐานะที่เป็นBadlandsเริ่มต้น วอชผู้ฉลาดหลักแหลมของเรามารวมตัวกันท่ามกลางความพยายามในการปล้นโดยแกสแบ็คและแก๊งของเขา ปรากฎว่าแก๊งค์มีแก๊สแบ็คมากเกินพอ ดังนั้นจึงมีความรุนแรงเกิดขึ้นทุกด้าน แต่วอชก็ป้องกันไม่ให้ใครตายท่ามกลางความโกลาหล กรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วยี่สิบปี และแกสแบ็คกลับมาเพื่อล้างแค้นพวกทรยศที่ใช้ชีวิตอย่างหรูหราจากสมบัติของเขา  ดูอนิเมะ มิลลี่และเมอริล ตัวแทนประกันภัยที่คอยเฝ้าระวังพายุไต้ฝุ่นมนุษย์ที่ชื่อวอช ไปสิ้นสุดที่ Macca City สถานที่ที่อดีตสมาชิกแก๊งอาศัยอยู่และได้ประกันรูปปั้นทองคำด้วยเงินจำนวนมหาศาล จากนั้น Vash ก็ปรากฏตัวพร้อมกับสาวผมแดงแสนสวยแต่เย็นชาที่มีอดีตลึกลับ…และวูล์ฟวูดก็มาถึงในฐานะผู้คุ้มกันของแกสแบ็ค โชคชะตามาบรรจบกัน มือแลกโชคชะตา และสิ่งต่าง ๆ ก็ปลิวไสวไปด้วยสิ่งดี ๆการเป็นแฟนของ Trigunไม่ใช่เรื่องผิดและถ้าคุณใช่ คุณอาจจะสนุกกับตัวเองได้ แน่นอนว่ามันไม่เคยดูดีขึ้นเลย และถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้สวยงามเท่าภาพยนตร์ล่าสุดของ การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ มาโกโตะ ชินไค แต่ก็ยังดูดี

ว็บ การ์ตูน ทีเดียว ในบางครั้ง ดนตรีที่ชวนให้นึกถึงการแสดงดั้งเดิมจะดังขึ้นและมีความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมของเดจาวู อันที่จริง ถ้าคุณชอบ Trigunแปดตอนแรกจริงๆคุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านที่นี่ หากคุณไม่เคยเห็นTrigunมาก่อน ฉันขอแนะนำให้วางช่องนี้ก่อนตอนที่เก้าหรือประมาณนั้น สนุกพอที่คุณจะลองใช้และดูว่าได้ผลสำหรับคุณอย่างไรแต่สิ่งที่ฉันพบว่าน่าหงุดหงิดเกี่ยวกับBadlands Rumbleก็คือรายการทีวีทำทุกอย่างที่อยู่ในนี้เกือบทั้งหมด ฉันไม่ชอบอาชญากรที่โง่เขลาแต่ร้ายกาจที่ข่มขู่ผู้บริสุทธิ์ในต้นฉบับ และฉันไม่สนใจพวกเขาที่นี่ เราไม่ได้รับสิ่งที่ทำให้ Vash เป็นตัวละครที่กลมกล่อมและมีความหมายมากขึ้นที่นี่ การ์ตูน hd เฉพาะผู้รอบรู้ที่งี่เง่าเท่านั้น ความสัมพันธ์ระหว่าง Wolfwood และ Vash ไม่ได้ลึกซึ้งขึ้นหรือแข็งแกร่งขึ้นเช่นกัน ไม่มีจุดประสงค์เพื่อให้สิ่งนี้มีอยู่จริง และสคริปต์? ขอพักหน่อย. เป็นแบบพล็อตต่อตัวเลขฉันสามารถจัดการกับสิ่งเหล่านั้นได้มากในภาพยนตร์ฟิลเลอร์…ถ้ามันสนุก มีความสนุกอยู่ที่นี่ เพียงพอที่จะช่วยTrigun: Badlands Rumbleและให้คะแนน “แทบไม่แนะนำ” น่าจะมี pizazz มากกว่านี้ แต่ก็ใช้ได้ ความจริงที่ว่ากำลังสตรีมบน Netflix น่าจะเป็นพระคุณที่ช่วยประหยัด ถ้าฉันเช่าหรือซื้อมันฉันจะผิดหวัง แต่เป็นกระแสจาก Netflix สมบูรณ์แบบ. มันเป็นความประมาทใน จักรวาล Trigunประมาณหนึ่งทศวรรษที่สายเกินไป ฉันไม่รังเกียจที่จะกลับมายังโลกนี้ และสิ่งนี้จะไม่ทำให้ฉันต้องออกจากการกลับมาอีกครั้ง แต่ถ้าจะมีการผจญภัยอีกครั้งของ Vash the Stampede ก็ดีกว่าทำใหม่ เว็บดูการ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *