อนิเมะ

อนิเมะ เรี่อง Yuri on Ice

อนิเมะ Yuri on Ice เป็นละครทีวีอนิเมะของญี่ปุ่นเกี่ยวกับสเก็ตลีลา เดิมซีรีส์นี้มีกำหนดฉายในปี 2020 แต่การระบาดของไวรัสโคโรน่าที่กำลังดำเนินอยู่ได้บังคับให้ต้องเลื่อนการเปิดตัวออกไป ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการ แต่อาจจะเป็นภาคต่อของซีรีย์สเก็ตน้ำแข็ง เพื่อให้แฟน ๆ มีส่วนร่วม ภาพยนตร์เรื่องนี้มีตัวละครประจำหลายตัว นี่คือบทสรุปโดยย่อของซีรีส์Yuri on Ice ได้รับการวิจารณ์ที่ดีในญี่ปุ่น ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลสามรางวัลจากงาน Tokyo Anime Award Festival รวมถึงรางวัล Japan Character Award นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลเจ็ดรางวัลจากงาน Anime Awards ครั้งแรกของ Crunchyroll ทำให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอนิเมชั่นญี่ปุ่นที่ดีที่สุดในปี 2010 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวในหกส่วนในญี่ปุ่น ณ เดือนสิงหาคม 2017 ไม่มีแผนสำหรับการเปิดตัวในต่างประเทศ อย่างไรก็ตาม อนิเมะซีรีส์นี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากทั่วโลก และนักวิจารณ์ต่างยกย่องภาพจริงของความกลัวรักร่วมเพศและความวิตกกังวลแม้จะล่าช้าไปบ้าง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีกำหนดเข้าฉายในปี 2021 หวังว่าจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์และมีกำหนดสร้างภาคต่อในปี 2019 บทภาพยนตร์เรื่องนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เขียนโดย Mitsurou Kubo และ Sayo Yamamoto

ดูอนิเมะ และผู้กำกับ Sayo Yamamoto กลับมาสู่ซีรีส์อีกครั้งในชื่อ ผู้ผลิต เคนจิ มิยาโมโตะเป็นนักออกแบบท่าเต้นและจะได้รับเครดิตกับกิจวัตรการเล่นสเก็ตด้วย MAPPA ยังรับผิดชอบด้านแอนิเมชั่นอีกด้วยแฟนๆ ต่างรอคอยวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Yuri on Ice: Ice Adolescence อย่างใจจดใจจ่อ และตอนนี้เรามีข้อมูลบางอย่างแล้ว อย่างแรกเลย Twitter อย่างเป็นทางการของ Yuri on Ice ได้โพสต์แถลงการณ์สำหรับเดือนพฤศจิกายน 2020 ตามด้วยคำแถลงจาก MAPPA ซึ่งยืนยันว่า “Ice Adolescence” อยู่ในระหว่างการผลิต จากนั้น ตัวอย่างใหม่ถูกอัปโหลดโดย Avex Pictures แต่ไม่มีข้อมูลอื่นใดYURI ON ICE เดิมทีมีกำหนดออกฉายในปี 2019 ดูอนิเมะ แต่ MAPPA ได้ประกาศใน Twitter ว่ามีการเลื่อนการปรับขนาดเนื้อหาออกไป พวกเขาสัญญาว่าจะดึงมันออก แต่พวกเขายังไม่ได้ยืนยันวันที่ สตูดิโอยังไม่ได้ยืนยันวันวางจำหน่ายที่แน่นอน แต่ได้กล่าวบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่น ๆ ว่าพวกเขาไม่แน่ใจว่าจะพร้อมสำหรับการรับชมเมื่อใด ในขณะเดียวกัน หนังยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดพล็อตใดๆ ดังนั้นจึงยากที่จะรู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายเมื่อไหร่การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Yuri on Ice เป็นหนึ่งในซีรีย์อนิเมะที่ได้รับความนิยมมาก การ์ตูนใหม่

ที่สุดเมื่อเปิดตัวครั้งแรกในปี 2559 ดูการ์ตูนอนิเมะ แต่ความนิยมเพิ่มขึ้นเท่านั้น แม้ว่าซีรีส์จะล่าช้าไปหลายครั้ง แต่ก็ยังทำให้ฐานแฟนๆ เฟื่องฟูอยู่เสมอ ไม่แปลกใจเลยที่แฟนๆ รอคอยภาพยนตร์ Yuri on Ice มาหลายปีแล้ว แต่พวกเขาก็ยังรอดูหนังอยู่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของซีรีส์ได้ล้อเลียนแฟนๆ ในปี 2016 และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่ได้สร้างYuri on Ice เป็นอนิเมะซีรีส์ที่ฉายมาประมาณหนึ่งปีแล้ว เมื่อเร็ว ๆ นี้ ซีรีส์ได้รับตัวอย่างภาพยนตร์ที่มีชื่อเรื่องว่า Yuri on Ice: Ice Adolescence ขณะนี้ยังไม่มีกำหนดฉายภาพยนตร์ แต่กำลังดำเนินการผลิต แฟนๆ ต่างรอคอยภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างใจจดใจจ่อนับตั้งแต่มีการประกาศเปิดตัว ตัวอย่างนี้เป็นเพียงหนึ่งในตัวอย่างมากมายที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีอย่างแน่นอนภาพยนตร์ Yuri on Ice ยังไม่กำหนดวันฉาย แต่คาดว่าจะ การ์ตูนวาย

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เข้าฉายในปี 2020 กำกับโดย Victor Nikiforov อนิเมะออนไลน์

และอิงจากซีรีส์ เรื่องราวติดตามชีวิตวัยเยาว์ของตัวละคร  เว็บดูการ์ตูน ตัวอย่างยังไม่เปิดเผยรายละเอียดพล็อตใด ๆ แต่แฟน ๆ ควรมีความคิดที่ดีเกี่ยวกับภาพยนตร์จากทีเซอร์ อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถตั้งตารอตัวอย่างที่จะเกิดขึ้นได้เนื่องจากจะเป็นการชมภาพยนตร์เรื่องแรกYuri on Ice เป็นอนิเมะซีรีส์ที่เปิดตัวในเดือนตุลาคม 2559 ได้รับความนิยมในญี่ปุ่นและได้รับความนิยมในหมู่แฟนอนิเมะ การแสดงมีแอนิเมชั่นที่ลื่นไหลอย่างไม่น่าเชื่อและจับสาระสำคัญของการเล่นสเก็ตน้ำแข็งได้เป็นอย่างดี วิคเตอร์เป็นแฟนตัวยงตั้งแต่เริ่มต้น และตอนนี้เขากำลังก้าวไปสู่หน้าจอขนาดใหญ่ อนิเมะซีรีส์จะออกฉายในญี่ปุ่น 6 ตอน เพื่อให้แฟน ๆ สามารถติดตามได้ทุกตอน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *