Wallace and Gromit: a Matter of Loaf and Death (2008)

Wallace and Gromit: a Matter of Loaf and Death (2008)

Wallace และ Gromit ใน ‘เรื่องของก้อนและความตาย’

ดูหนังออนไลน์ธุรกิจดำเนินไปอย่างราบรื่นจนกระทั่งผู้หญิงคนหนึ่งปรากฏตัวและทำให้วอลเลซตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก ดังนั้น Gromit จะต้องหาวิธีกอบกู้โลกให้ได้อีกครั้ง Wallace และ Gromit ได้เปิดร้านเบเกอรี่ใหม่ – Top Bun และธุรกิจกำลังเฟื่องฟู ไม่น้อยเพราะ Cereal Killer ที่ฆ่าคนทำขนมปังทั้งหมดในเมือง Gromit กังวลว่าพวกเขาอาจจะเป็นเหยื่อรายต่อไป แต่วอลเลซไม่สนใจเพราะเขาตกหลุมรัก Piella Bakewell อดีตดาราโฆษณาขนมปัง Bake-O-Lite ดังนั้น Gromit จึงถูกทิ้งให้จัดการสิ่งต่างๆ ด้วยตัวเอง เมื่อเขาอยากจะทำความคุ้นเคยกับ Fluffles พุดเดิ้ลที่น่ารักของ Piella ให้มากขึ้นหนัง

เขาและปิเอลลาเริ่มต้นเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ และโกรมิทก็โกรธเมื่อเธอตกแต่งบ้านของพวกเขาใหม่ ฟลัฟเฟิลส์และโกรมิทแบ่งปันช่วงเวลาอ่อนไหวเมื่อเธอคืนสมบัติของโกรมิท ซึ่งปิเอลลาทิ้งไป หนังสั้นเรื่องสุดท้ายของ Wallace & Gromit นำเสนอคู่หูชาวอังกฤษผู้มีเสน่ห์ที่ผันตัวมาเป็นผู้เชี่ยวชาญในการทำขนมปัง

กรอมมิทพยายามคลี่คลายคดีนี้ด้วยคนร้ายที่ฆ่าขนมปังโดยไม่รู้ตัว ก่อนที่วอลเลซจะตกเป็นเหยื่อด้วยตัวเอง เป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ Wallace และ Gromit ก่อนที่ Peter Sallis นักพากย์เสียงของ Wallace จะเกษียณในปี 2010 ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตในวันที่ 2 มิถุนายน 2017 หนังhdเรื่องนี้เป็นหนึ่งในรายการพิเศษทางโทรทัศน์ที่มีคนดูมากที่สุดในสหราชอาณาจักรในปี 2008 และได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ . ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นสั้นยอดเยี่ยมจากงาน Academy Awards ครั้งที่ 82 และได้รับรางวัล Bafta และรางวัล Annie Award สาขาแอนิเมชั่นสั้นยอดเยี่ยมและสาขาแอนิเมชั่นสั้นยอดเยี่ยมในปี 2010 ภาพยนตร์ที่สร้างโดยนิค พาร์ค และเรื่องสั้นที่สี่ของเขาเพื่อนำแสดงโดยตัวละครวอลเลซและโกรมิทและมีภาพตลกมากมายที่สร้างความสุขให้กับผู้ใหญ่หรือเด็กที่จู้จี้จุกจิกที่สุด เช่น Puppy Love โดย Doggy Osmond ดูหนังออนไลน์ ฟรีฉันแค่ต้องพูดถึงตอนจบ มันเฮฮา โดยวอลเลซตะโกนว่า “โกรมิท ฉันมีระเบิดอยู่ในกางเกง” มันโง่มากจนฉันอดหัวเราะไม่ได้ มากจนปวดข้างมาก

เข้าสู่ความท้าทาย ชมวิดีโอ และมีส่วนร่วมในการโหวตประจำปีของเราเพื่อตัดสินภาพยนตร์ รายการทีวี และเกมยอดเยี่ยมแห่งปี ฉันยังชอบช่วงเวลาที่วอลเลซรู้สึกว่าถูกปฏิเสธโดย Piella และเขาพูดว่า “ฉันไม่ใช่เค้กผลไม้ ฉันเป็นเด็กหรือเปล่า อนิเมชั่นดีมากและวิธีที่ตัวละครมองด้วย Gromit และการแสดงออกทางสีหน้าของเขาโดยไม่ต้องพูดนั้นยอดเยี่ยมมากที่ได้เห็น

นอกจากนี้ยังเป็นรายการที่มีคนดูมากที่สุดในสหราชอาณาจักรในปี 2008

ด้วยจำนวนผู้ชมเฉลี่ยสูงสุด 14.4 ล้านคน โปรแกรมมีส่วนแบ่ง 53.3% โดยสูงสุดที่ 58.1% และ 15.88 ล้านเมื่อสิ้นสุดโปรแกรม ฉันไม่ได้หมายความว่าตามปกติ “ฉันแค่ต้องการมากกว่านี้” แต่แท้จริงแล้วมันอาจจะทำอะไรได้นานกว่านี้ มีเรื่องราวที่มีความยาวอย่างง่ายที่นี่ ซึ่งหมายความว่ารู้สึกสั้นเล็กน้อยเมื่อสั้นไปครึ่งชั่วโมง โชคดีที่มันไม่รีบร้อน มันไม่ได้เล่นอย่างมีประสิทธิภาพเท่าที่ควรจะเป็นสองเท่าของเวลาทำงาน ดูหนังออนไลน์ฟจุดหมายปลายทางของ BAFTA สำหรับเยาวชนที่จะมาค้นพบโลกมหัศจรรย์ของภาพยนตร์ โทรทัศน์ และเกม

ดูหนังใหม่ลำดับที่บิดเบี้ยวเมื่อเราเห็นวอลเลซเดินผ่านร้านเบเกอรี่ก่อนจะไปถึงรถตู้เบเกอรี่คันใหม่ของพวกเขา เป็นฉากเปิดตัวที่น่ารักเมื่อวอลเลซเพลิดเพลินกับชาสักถ้วยและขนมปังปิ้งที่ ‘ทำได้ดีมาก’ จาก Gromit ดูการ์ตูนที่ขับรถตู้ของพวกเขา การดูอาจไม่สนุกเท่าเรื่องสั้นของ Wallace & Gromit ภาคก่อนๆ แต่หนังก็ยังให้ความบันเทิงและน่าประทับใจอย่างแน่นอน แอนิเมชั่นและความเป็นไปได้มีความก้าวหน้าทั้งหมด ซึ่งให้ “Wallace และ Gromit ใน ‘A Matter of Loaf and Death'” ด้วยลำดับที่ดูน่าประทับใจยิ่งขึ้น ไฮไลท์รวมถึงตอนจบที่เป็นที่รักอย่างเหลือเชื่อ การไขปริศนาของ Gromit รวมถึงกลไกการฆาตกรรมต่างๆ ของเธอ Piella Bakewell เป็นวายร้ายที่มหัศจรรย์อีกคนหนึ่งสำหรับซีรีส์ที่มีฉากหลังที่ตลกและยอดเยี่ยม และเธอก็มีความสามารถมากและแสดงละครได้มากเช่นกัน ดูหนังใหม่ออนไลน์ซึ่งฉันก็ชอบ

ดู หนัง hdทั้งหมดนี้รวมกันเป็นปริศนา ‘ใครเป็นโดนัท’ สุดคลาสสิก เนื่องจากนิค พาร์ค ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์ 4 สมัย สร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกเรื่องใหม่เฮฮาตามธรรมเนียมของ ‘ปรมาจารย์แห่งความสงสัย’ อัลเฟรด ฮิตช์ค็อก การผจญภัยการ์ตูนที่นำแสดงโดยนักประดิษฐ์ผู้เคราะห์ร้ายและสหายสุนัขของเขา ดูหนังออนไลน์ใหม่ธุรกิจเบเกอรี่ใหม่ของ Wallace และ Gromit เผชิญกับอันตรายเมื่อ “นักฆ่าธัญพืช” มุ่งเป้าไปที่คนทำขนมปังในเมือง