ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Grandmaster ดูหนัง2022 nungsub ดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์สิบเรื่องของหว่อง กา-ไว นักเขียน-ผู้กำกับ นำแสดงโดยนักแสดงนำชายที่เย้ายวน เย้ายวน คลั่งไคล้ และโศกนาฏกรรม: เวลา ตัวละครหลักของ Wong แต่ละคนมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับเวลา มักเป็นการแข่งขันที่โหดเหี้ยม เฝ้าจับตามองโดยผู้บันทึกคะแนนแปลกๆ เช่น ถังน้ำแข็งละลาย (“As Tears Go By”) วันหมดอายุผลไม้กระป๋อง (” Chungking Express “) นาฬิกาในสถานีรถไฟ (“Days of Being ป่า”) และบันไดสูงชันที่นำไปสู่ร้านก๋วยเตี๋ยว (” In the Mood for Love “)

หนัง Netflix The Grandmaster ดู หนัง hd

ตัวละครของ Wong หนัง hd พยายามอย่างเต็มที่เพื่อค้นหาความสงบ ความชัดเจน และความสุขในช่วงชีวิตนี้ ซึ่งผู้สร้างแทบไม่ได้มอบให้ เมื่อใดก็ตามที่เขาทำ หน้าจอจะสว่างขึ้นด้วยความประหลาดใจและยินดี ทว่าเงามักอยู่ใกล้ตัว ซึ่งทำให้ความสุขในภาพยนตร์ของเขาดูตึงเครียดและมืดมนอยู่ข้างใต้เมื่อความเศร้าโศกสว่างขึ้นด้วยอารมณ์ขันและความน่ารักที่แปลกประหลาด (ฉันจำตัวละครที่อ้างว้างอย่างสิ้นหวังใน “Chungking Express” ของ Wong ที่พยายามปลอบโยนเสื้อผ้าที่หยดอยู่ของเขา: “ฉันบอกแล้วว่าอย่าร้องไห้ เธอต้องเข้มแข็ง”) ทั้งหมดในขณะที่นาฬิกาหมุนไปและโลกหมุนไป บางครั้งในเวลาที่เพ้อ -ล่วงเลย.

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

“ปรมาจารย์” ใช้เวลาในการต่อสู้กับความรู้ที่น่ากลัวอย่างแท้จริงเป็นครั้งแรก ผู้คนในภาพยนตร์ของหว่องมักจะล้มลุกคลุกคลาน แย่งชิง และหลบหลีกจากการทำลายล้างของกาลเวลาขณะที่พวกเขาพยายามใช้ชีวิตและความรัก แต่ใน “ปรมาจารย์” พวกเขามีสาขาวิชาที่เรียกว่าศิลปะการต่อสู้เพื่อความมั่นคง โรงเรียนกังฟูต่างๆ สอนตัวละครถึงวิธีการรักษาความสงบและความสมดุลในการต่อสู้ทุกประเภท

หนังใหม่ hd พยายามอย่างเต็มที่เพื่อค้นหาความสงบ ความชัดเจน และความสุขในช่วงชีวิตนี้

โทนี่ เหลียงผู้รับบทเป็นอาจารย์หวิงชุนในตำนาน ดูหนังออนไลน์ อิปมาน (ซึ่งนักเรียนรวมถึงบรูซ ลี) ยืนหยัดเหมือนต้นไม้ เขาไม่เคยเคลื่อนไหวเกินเลย ไม่เคยเสียคำพูดกับพิธีที่ว่างเปล่าหรือความรู้สึกนึกคิด ปรมาจารย์ศิลปะการต่อสู้คนอื่นๆ ในภาพยนตร์ก็เช่นเดียวกัน: ต้นไม้ที่โค้งงอและพลิ้วไหวในพายุและอาจถูกโค่นลงได้ แต่แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะถอนรากถอนโคน “ปรมาจารย์” เป็นจดหมายรักที่เร่าร้อนให้ประสบการณ์ที่ช่วยให้เราอยู่รอดและภูมิปัญญาที่ช่วยให้เราเผชิญกับความชราความสูญเสียและท้ายที่สุดคือขุมนรก หว่อง ซึ่งถูกเรียกว่าผู้กำกับที่เจ๋งที่สุดในโลกเมื่อตอนที่เขายังเด็กมาก ตอนนี้อายุ 57 ปี ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้ชายอย่างเขา ผู้ซึ่งได้พิสูจน์ตัวเองแล้วในโลกนี้และเข้าสู่ช่วงวัยกลางคนที่เผยความเท่แบบใหม่ .

เห็นได้ชัดจากภาพระยะใกล้ของเขา ซึ่งมักจะใส่กรอบนักแสดงของเขาราวกับว่าพวกเขาเป็นอนุสรณ์สถานแห่งชาติ นั่นอาจฟังดูนิ่งเฉย แต่ในบริบท เอฟเฟกต์นั้นน่าตื่นเต้นพอ ๆ กับภาพวัยหนุ่มของ Wong ที่มีความเร็วสูง สโลว์โมชั่น และอิ่มตัวสุดๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ฉันไม่ได้เห็น “The Grandmaster” ที่ตัดความยาว 130 นาทีของฮ่องกงหรือหนังที่ใช้เวลาสี่ชั่วโมงในตำนาน แต่ฉันรู้สึกว่าเวอร์ชัน 108 นาทีที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในอเมริกาเป็นเพียงตัวอย่างสำหรับบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่และลึกซึ้งยิ่งขึ้น ภาพยนตร์ที่ฉันเห็นการเคลื่อนไหว แต่บ่อยครั้งราวกับว่าถูกยั่วยุ สไตล์เรียลลิตี้โชว์ทางโทรทัศน์/ตำรวจ แรงขับเทียมนี้กระทบต่อความเร็วของชื่อเรื่องระหว่างกันที่อธิบายได้ชัดเจนซึ่งฉันสงสัยว่าถูกแทรกเพียงเพื่อหลีกเลี่ยงการรวมฉากที่เกี่ยวข้องซึ่งกินเวลาทำงาน

รู้สึกเหมือนเป็นการดูถูกผู้ชมชาวอเมริกัน ณ จุดนี้ คำทำนายที่เติมเต็มในตัวเองว่าคนอเมริกันมืดมน โมโห และหมกมุ่นในตัวเองเกินกว่าจะนั่งเฉยๆ กับภาพยนตร์ที่มีสมาธิได้เกือบจะกลายเป็นกฎหมายระหว่างประเทศแล้ว ตอนนี้คนทำหนังเห็นด้วยกับฝ่ายวิจัยตลาดว่าคนดูส่วนใหญ่ที่นี่ห่างจาก ” เจ้าพ่อ ” เพียงไม่กี่ชั่วอายุคน” และปัจจุบันมุ่งมั่นกับโทรทัศน์ที่มีรูปแบบยาวและซับซ้อนอย่าง “Breaking Bad” อย่างใดก็จะไม่ยอมรับภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยแนวเพลงหากไม่ได้ดำเนินไปอย่าง “Smurfs 2” ความรู้ที่ได้รับนี้เป็นเพียงการบิดเบือนข้อมูลจาก ผู้บริหารระดับสูงขององค์กรที่รีบตีความข้อมูลในบ็อกซ์ออฟฟิศอย่างเร่งรีบเพื่อพิสูจน์ความขี้เกียจและความพยายามที่รวดเร็วในการสร้างภาพยนตร์ดังที่รับประกันได้ มันเป็นความไม่รู้ที่อุตสาหะแบบเดียวกับที่กล่าวว่าผู้ชมโลกที่สามชอบภาพความรุนแรงและอารมณ์ขันที่หยาบคายราวกับว่านั่นเป็นอารมณ์สากลเพียงอย่างเดียว

หนังใหม่ล่าสุด คำทำนายที่เติมเต็มในตัวเองว่าคนอเมริกันมืดมน

ฉันพูดถึงสิ่งนี้ที่ดูเหมือนสัมผัสกัน ดูหนังออนไลน์ ฟรี เพราะตราบใดที่ “ปรมาจารย์” เป็นเรื่องเกี่ยวกับความเคารพที่ศิลปินได้รับและวิธีการที่เวลาของสงครามและการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจกัดเซาะความเคารพนั้น ปรมาจารย์วูซูซึ่งเป็นบุคคลระดับเทพก่อนสงครามจีน-ญี่ปุ่นครั้งที่สอง (2480-2488) กลายเป็นครูและนักแสดงที่ดิ้นรนในระหว่างการยึดครองของญี่ปุ่น ในฮ่องกง โรงเรียนสอนศิลปะการต่อสู้จำนวนมากมายงอกเงย และอิปมานก็ออกไปหางานทำที่ไม่มีใครเคยได้ยินชื่อเขามาก่อน โรงเรียนใหม่เหล่านี้ให้รางวัลความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและการแข่งขันที่ดุเดือดเหนือแง่มุมทางปรัชญาและจิตวิญญาณของกังฟู ผู้คนต่างเร่งรีบที่จะเสียเงินอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นความจริงที่ Ip Man ยอมรับด้วยความสง่างามและลัทธิปฏิบัตินิยมแบบเดียวกันกับที่เขาฝ่าฟันความน่าสะพรึงกลัวของสงคราม ยิ้มอย่างเขินอาย เขาปฏิเสธที่จะเร่งรีบหาเลี้ยงชีพด้วยการสาธิตหวิงชุนในนิทรรศการริมถนนที่เหมือนงานรื่นเริง เขาปรับให้เข้ากับยุคสมัยที่เปลี่ยนไปแต่ไม่เหมาะกับอภิสิทธิ์ของคนโง่ที่มีความโลภมากเกินกว่าวิสัยทัศน์

หนึ่งในผู้แพ้คือกงเอ๋อ ( จาง ซิยี่ ) นักสู้หญิงซึ่งอิปมานที่แต่งงานแล้วดูเหมือนจะมีเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ที่บริสุทธิ์ แต่รุนแรง เธอมุ่งมั่นอย่างดื้อรั้นต่อวิถีเก่าที่สืบทอดมาจากพ่อของเธอ ปรมาจารย์ที่ Ip Man ได้เข้ามาแทนที่ การประชดคือวิถีแบบเก่ายังเก็บอัจฉริยะของเธอไว้ในเงามืดซึ่งผู้หญิงทุกคนถูกเก็บไว้ เธอเป็นต้นไม้ที่ถูกตัดโค่น และในการเล่น Gong กับความโอหังของชนชั้นสูงที่จะทำให้ Don Corbera อับอายใน ” The Leopard ” ในที่สุด Zhang Ziyi ก็กลายเป็นMarlene Dietrichให้กับ Joseph von Sternberg แห่ง Wong หากดีทริชสามารถต่อสู้กับความดุร้ายของ บรูซลี. การประลองของเธอกับผู้ท้าชิงที่ไม่ฉลาดอย่างหม่าซาน ( จางจิน) และการสารภาพรักกับ Ip Man ที่สายเกินไปของเธอถือเป็นสองฉากที่ไพเราะที่สุดในอาชีพของ Wong

หนัง ใหม่ นักสู้หญิงซึ่งอิปมานที่แต่งงานแล้วดูเหมือนจะมีเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ที่บริสุทธิ์

Ip Man ประสบความสำเร็จในการดิ้นรนกับเวลา—ไม่ใช่ด้วยการต่อสู้ แต่ด้วยการเจรจาต่อรองที่ชาญฉลาด: เขาแลกเปลี่ยนสถานะเดิมในโลกที่สาบสูญเพื่อรับสิทธิพิเศษในการสอนศิลปะที่พยายามและแท้จริงให้คนรุ่นใหม่ เป็นความรู้สึกอันรุ่งโรจน์ที่ในเวอร์ชันอเมริกาเล่นเป็นเชิงอรรถเพียงอย่างเดียว เหตุใดฉันจึงให้สามดาว ตัวอย่างที่น่ายกย่องโดย Wong Kar Wai ยังคงเป็นสิ่งที่ต้องดู ฉากต่อสู้ที่หว่องและนักออกแบบท่าเต้น ระดับ ปรมาจารย์ Yuen Wo Pingเป็นผู้ออกแบบท่าเต้นที่สง่างามและบางครั้งก็เป็นบทสนทนาเชิงปรัชญา เช่นเดียวกับลัทธิหนังสือการ์ตูนของ ” อัศวินรัตติกาล” แฟน ๆ ของภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ของจีนอาจชื่นชมการอ่านที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่หลายคนมองว่าเป็นความหลงใหลในเด็กและเยาวชน โดยทุกบัญชี Wong มาถึงการตัดนี้โดยสมัครใจอย่างมีความสุข แต่มันเล่นเหมือนสัมปทานนาฬิกาของอุตสาหกรรมบล็อกบัสเตอร์ที่เป็นเนื้อเดียวกันของอเมริกา มีหลายฉากของความงามระเบิดที่หลุดลอยไปในขณะที่เรากำลังตกลงไปในร่อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *