movie88th

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรง THE SLANTED SCREEN

ดูหนังออนไลน์ เมื่อฉันต้องไปรับสำเนาฉายภาพยนตร์เรื่องThe End of Suburbiaฉันตัดสินใจว่าควรใช้สองเท้าของตัวเอง ฉันใส่รองเท้าวิ่งและวิ่งไปประมาณหนึ่งไมล์ แต่ขากลับฉันยอมแพ้ ขึ้นรถเมล์ และทรุดตัวลงนั่งคงไม่เกิดขึ้นจนกว่าจะมีการประกาศบังคับใช้จริงว่าสิ่งต่างๆ จะเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญ แต่เมื่อความต้องการใช้น้ำมันเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และน้ำมันที่หาได้ง่ายก็หมดลง ราคาของทุกอย่าง โดยเฉพาะอาหารก็จะสูงขึ้นเช่นกัน อาจทวีคูณ มันกลายเป็นดังที่ James Kunstler นักทฤษฎีน้ำมันสูงสุดได้เรียกมันว่าThe Long Emergencyแต่ในขณะเดียวกัน กลุ่มนักคิด นักเคลื่อนไหว และชาวบ้านทั่วไปในแวนคูเวอร์ได้ตัดสินใจที่จะจัดตั้งและทำอะไรบางอย่าง การฉายภาพยนตร์สารคดีเรื่องThe End of Suburbia ของ Gregory Greene ทำหน้าที่เป็นการเปิดตัวจากองค์กรใหม่ชื่อ The Vancouver Peak Oil Executive (VPOE) VPOE ทุ่มเทให้กับการทำงานเพื่อย้ายถิ่นฐานของ Metro Vancouver นี่ไม่ใช่แค่อาหารระยะทาง 100 ไมล์สำหรับทุกคน แต่เป็นวิธีสำหรับแวนคูเวอร์ในการสนับสนุนตัวเองเมื่อราคาน้ำมันพุ่งสูงขึ้นในฐานะภาพยนตร์The End of Suburbiaเป็นเครื่องมือทื่อ มันกระทบคุณเหนือศีรษะด้วยการพูดคุยและข้อมูลจำนวนมหาศาล แต่สิ่งที่ขาดสไตล์The End of Suburbiaประกอบขึ้นด้วยความเข้าใจ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในปี 2547 สมัยที่น้ำมันยังราคาเพียง 38 ดอลลาร์

ด้วยราคาปัจจุบันที่อยู่ที่ประมาณ 110 ดอลลาร์ ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงดูค่อนข้างแปลกตาในแง่ของการล่มสลายของตลาดเมื่อเร็วๆ นี้ วิกฤตสินเชื่อ และปัญหาเกี่ยวกับตัวอักษรอื่นๆ แต่แนวคิดหลายอย่างที่สารคดีได้หยิบยกมาแต่แรกกลับกลายเป็นประเด็นที่กดดันมากขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ความจริงอันน่าสยดสยองของสถานการณ์ส่งผลให้ผู้บริหารน้ำมันประกาศอย่างเปิดเผยว่ามีปัญหาแน่นอนในหนังสือของเขาเรื่องThe Long Emergencyเจมส์ คุนสเลอร์ได้พิจารณาสภาพของประเทศของเขาอย่างยาวนานและกล่าวว่ามีบางอย่างที่ต้องให้ แนวคิดของ Mr. Kunstler ประกอบด้วยส่วนที่ดีของ The End of Suburbia และเขา เป็นนักพูดที่น่าเชื่อถือมาก สรุปสถานะปัจจุบันของสิ่งที่เขาเรียกว่าClusterfuck Nation ได้อย่างรวดเร็ว คำอธิบายของเขาเกี่ยวกับย่านชานเมืองนั้นเหมาะสม: “เราติดอยู่ในท้ายรถ SUV ซีเมนต์อย่างแท้จริงโดยไม่ต้องเติม” แต่จุดจบของความฝันแบบอเมริกันจะไม่เกิดขึ้นง่ายๆ มีการลงทุนมากเกินไปในการรักษาวิถีชีวิตนี้ แม้ในขณะที่ ชาวอเมริกันทั่วไปมีตัวเลือกน้อยลงเรื่อยๆผู้คนก็ยังต่อสู้เพื่อรักษาวิถีชีวิตที่พวกเขารู้สึกว่ามีสิทธิ์ได้รับดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยความตั้งใจดีอันน่าชื่นชมยินดี ในช่วงหลังสงครามที่เฟื่องฟูในทศวรรษที่ 1950 อิสรภาพจากเมืองอุตสาหกรรมที่มีกลิ่นเหม็นถูกกดขี่ถูกบรรจุและขายให้กับชาวอเมริกันหลายล้านคนที่ซื้อที่อยู่อาศัยในชนบทในเวอร์ชั่นการ์ตูน บ้านสีชมพูหลังเล็ก ๆ พร้อมสนามหญ้าด้านหน้าและเตาย่างบาร์บีคิว ข้างหลัง. การพัฒนาขนาดใหญ่ถูกสร้างขึ้นโดยทั้งหมดได้รับการสนับสนุนจากเครือข่ายถนนและทางหลวงขนาดใหญ่ การรื้อรถไฟและรถรางอย่างเป็นระบบ และการมีน้ำมันที่หาซื้อได้ง่ายและราคาถูก ได้สร้างโลกที่สร้างมาเพื่อรถยนต์จากทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ตอนนี้เราเห็นแล้วว่าระหว่างทางไปสู่นรก หรือสิ่งที่ Kunstler อธิบายอย่างเป็นกรดในหนังสือของเขาว่าThe Geography of Nowhere: The Rise and Decline of America’s Man-Made Landscape กล่าวคือ” . . น่าหดหู่ โหดร้าย อัปลักษณ์ ไม่แข็งแรง และทำให้เสื่อมโทรมทางวิญญาณ – พื้นที่รกร้างว่างเปล่าของทางเดินรถที่ใช้พลาสติกปลอมแปลง ศูนย์การค้าในหมู่บ้านPotemkinพร้อมทะเลสาบที่จอดรถขนาดใหญ่ อาคารโรงแรมเลโก้บล็อก ‘ร้านอาหารสไตล์แมนซาร์ดิก”ข้อต่ออาหารขยะ, ‘สวนสาธารณะ’ ของสำนักงาน Orwellian ที่มีอาคารที่หุ้มด้วยกระจกสะท้อนแสงแบบเดียวกับแว่นกันแดดที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของแก๊งค์ลูกโซ่สวมใส่, อพาร์ตเมนต์ในสวนที่ทำจากไม้ปาร์ติเกิลบอร์ดที่เพิ่มขึ้นในทุกเมืองพร้อมกับแผงขายสินค้าลดราคา ภาพที่ทำลายล้าง สิ้นเปลือง เป็นพิษ ดูหนัง hd ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ก่อให้เกิดโรคกลัวที่ที่นักการเมืองเรียกอย่างภาคภูมิว่าการเติบโต

ดูหนังออนไลน์ ฟรี สิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ที่สั่นคลอนของวัฒนธรรมชานเมืองได้รับการกล่าวขวัญถึงจากพลังงานราคาถูกที่มีอยู่อย่างเหลือเฟือ ซึ่งในช่วงเวลาหนึ่งมีเพียงพอ แต่อย่างที่หลายๆ คนให้สัมภาษณ์ในหนังว่า ทุกๆ ปาร์ตี้ก็ต้องจบลงในบางครั้ง ส่วนที่ยุ่งยากในการโต้วาที แม้ว่าจริงๆ จะเหลือการโต้วาทีไม่มากนัก แต่คือการแยกแยะความแตกต่างจากเสียงโห่ร้องของคู่แข่ง ใครมีไอเดียดี ใครไม่มี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แม้กระทั่งในหมู่เกจิน้ำมันระดับแนวหน้าก็ยังมีความแตกแยกเป็นวงกว้าง กรณีตัวอย่างคือบทความล่าสุดของ Joseph Romm ใน Salon ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการโต้แย้งบนอินเทอร์เน็ตหนึ่งในเสียงที่มีเหตุผลมากที่สุดในThe End of Suburbiaเป็นของ Matt Simmons ประธานและ CEO ของ Simmons & Company ซึ่งให้คำอธิบายที่ชัดเจนและละเอียดถี่ถ้วนเกี่ยวกับไฟดับที่ปิดไฟในโตรอนโตและชายฝั่งทะเลตะวันออกส่วนใหญ่ใน ฤดูร้อนปี 2546 สำหรับวิกฤตน้ำมันที่กำลังจะถึงจุดสูงสุด หนังสือTwilight in the Desert ของ Simmons นั้นควรค่าแก่การอ่านเป็นอย่างยิ่งทั้งครอบครัวของฉันหมกมุ่นอยู่กับ James Kunstler ในขณะนี้ การสนทนามักจะเริ่มต้นด้วย “ก็ Kunstler พูดแบบนี้ . . อื่น ๆ.” หรือ “อ้างอิงจาก Kunstler . . ย่าดา ย่าดา” คนอื่นๆ ในวิชาชีพสื่อสารมวลชนเห็นว่านายคุนส์เลอร์มีนิสัยดีตามประเพณีอันยาวนานของการดูหมิ่นศาสนาของชาวอเมริกันเว็บดูหนัง hd

แต่นี่ไม่ใช่เรื่องเลวร้าย เขาระเบิดล้อเป็นครั้งคราว แต่โดยปกติแล้วจะเป็นไปในรูปแบบที่สนุกสนาน เครดิตของเขา Kunstler ยอมรับว่างานของเขาเองอาจไม่มีประโยชน์มากนักในอนาคต ไม่ต้องจองทัวร์อีกต่อไป ไม่ต้องมีหนังสือปกอ่อนจำนวนมากอีกต่อไป เขาคาดการณ์ว่าในที่สุดเขาอาจเริ่มหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น หนังสือเล่มล่าสุดของเขาWorld Made by Handนำเสนออนาคตที่ลดขนาดลงในเวอร์ชันที่มีความหวังมากขึ้น คิดดูว่าจะเปลี่ยนไปขนาดไหน มันง่ายมากที่จะหลุดเข้าไปในดินแดนแห่งจินตนาการ ไม่ว่าจะงดงามหรือไม่ก็ตามสิ่งที่หยุดฉันในเส้นทางของฉันคือขนาดที่แท้จริงของการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็น เราพัฒนาไปไกลเกินกว่าขนาดของมนุษย์ ไม่เพียงแต่ในด้านการขนส่ง การเกษตร สถาปัตยกรรม และเหนือสิ่งอื่นใด ความคิดที่จะย้อนกลับไปสู่สิ่งที่เราสร้างขึ้นด้วยมือนั้นค่อนข้างสับสนในความคิด คล้ายกับการกลับไปเดินหลังจากที่คุณขึ้นเครื่องบินเจ็ตหนังใหม่ มาสเตอร์

หลังจากที่ฉันดูภาพยนตร์ ฉันเดินไปที่เซฟเวย์เพื่อซื้ออาหารเช้า และพบว่าตัวเองกำลังยืนตะลึงอยู่ที่ทางเดินขายซีเรียล จ้องมองไปที่กล่อง Special K ที่มีราคาเกือบเก้าเหรียญ กล่องซีเรียลราคาใกล้เลขสองหลักอย่างน่ากลัว? “เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อไหร่?” ฉันอยากจะถามใครสักคน การจลาจลเรื่องอาหารในที่ห่างไกล และราคาข้าวที่พุ่งสูงขึ้นสองเท่าที่รายงานโดย New York Times ในสัปดาห์นี้ ล้วนเข้ามาท่วมท้นดูหนังออนไลน์ฟ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *